Những điểm khác biệt hoàn toàn của Kim Lý so với các người tình trước đây của Hồ Ngọc Hà

05/09/2017 08:49

Sau bao cuộc tình bị dư luận phản đối, cuối cùng Hồ Ngọc Hà đã có một tình yêu ít bị "ném đá" nhất.

Hồ Ngọc Hà được coi là nữ ca sĩ có tình trường "dày dặn" nhất trong showbiz Việt. Danh sách các người tình của cô từ năm 16 tuổi đến nay bao gồm khá nhiều cái tên nổi tiếng như: Huy MC, Huy Tuấn, Trần Lực, Tuấn Hưng, Đức Trí, Cường Đô la, Đại gia kim cương Chu Đăng Khoa...

Điểm đặc biệt, khi yêu những người tình này, Hồ Ngọc Hà gặp không ít sự phản đối của đồng nghiệp lẫn cư dân mạng. Chỉ đến hiện nay, khi yêu Kim Lý, nữ ca sĩ mới nhận được sự chúc phúc của mọi người.

"Đặt lên bàn cân" so sánh, Kim Lý có khá nhiều điểm khác biệt với những người tình trước đây của Hồ Ngọc Hà.

nhung diem khac biet hoan toan cua kim ly so voi cac nguoi tinh truoc day cua ho ngoc ha - 1

Kim Lý có nhiều điểm khác biệt so với các người yêu trước đây
của Hồ Ngọc Hà.

Nam diễn viên Việt kiều hiếm hoi

Trong số các người yêu của Hồ Ngọc Hà, phần lớn là những đàn anh trong lĩnh vực âm nhạc mà Hồ Ngọc Hà từng cộng tác như Đức Trí, Huy Tuấn, Tuấn Hưng... Hoặc thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường yêu những đại gia giàu có được gọi bằng những nickname nghe đã thấy lắm tiền nhiều của như: Cường Đôla, Đại gia Kim cương... Vì thế, Kim Lý là diễn viên hiếm hoi mà Hồ Ngọc Hà có tình cảm.

Được biết, trước đây Hồ Ngọc Hà cũng có thời gian gắn bó với đạo diễn Trần Lực khi đóng phim của anh. Tuy nhiên, câu chuyện này khá ngắn ngủi và không được Hồ Ngọc Hà thừa nhận trên báo chí.

nhung diem khac biet hoan toan cua kim ly so voi cac nguoi tinh truoc day cua ho ngoc ha - 2

Kim Lý là diễn viên hiếm hoi mà Hồ Ngọc Hà có tình cảm.

"Chân dài", chiều cao vượt trộ

Trong số các người yêu của Hồ Ngọc Hà gần đây, Kim Lý có chiều cao nổi bật. Nếu như nhạc sĩ Đức Trí chỉ cao khoảng 1m60, Cường Đô la và đại gia Kim cương Chu Đăng Khoa cũng chỉ cao hơn 1m60 chút đỉnh thì Kim Lý hoàn toàn khác biệt. Anh sở hữu chiều cao khoảng 1m80.

Chính vì thế, khi đứng cạnh Hồ Ngọc Hà cao 1m73, nam diễn viên khá đẹp đôi chứ không thấp bé giống các người yêu trước đây của cô.

nhung diem khac biet hoan toan cua kim ly so voi cac nguoi tinh truoc day cua ho ngoc ha - 3

Kim Lý có chiều cao tương xứng với Hồ Ngọc Hà, điều mà trước đây các
người yêu cũ của cô ít có.

Đến với nhau khi cả hai cùng độc thân, tự do

Trong số các cuộc tình của Hồ Ngọc Hà, không ít lần cô đến với những người đang có gia đình.

Thời gian Hồ Ngọc Hà quen với Huy MC là khi anh vẫn chưa ly hôn Thu Phương và lúc này, Thu Phương đang ở Mỹ. Chính vì thế đã có nguồn tin cho rằng Phương Thanh vì muốn giành lại "công bằng" cho bạn thân Thu Phương mà đã tát Hồ Ngọc Hà một cái "nảy lửa". Dù sau đó Phương Thanh chối bỏ điều này thì cũng không thể phủ nhận, Hồ Ngọc Hà đã từng có quan hệ tình cảm với Huy MC khi anh đang có gia đình.

Sau Huy MC, các mối tình sau của Hồ Ngọc Hà cũng là với những người đàn ông đang có vợ như Huy Tuấn, Trần Lập, hay Đại gia kim cương. Đặc biệt là việc công khai thể hiện tình cảm với Đại gia kim cương Chu Đăng Khoa khiến vợ anh đau lòng đã khiến Hồ Ngọc Hà nhận phải sự phản đối dữ dội của dư luận trong gần 2 năm trời.

nhung diem khac biet hoan toan cua kim ly so voi cac nguoi tinh truoc day cua ho ngoc ha - 4

Kim Lý đến với Hồ Ngọc Hà khi cả hai độc thân.

nhung diem khac biet hoan toan cua kim ly so voi cac nguoi tinh truoc day cua ho ngoc ha - 5

Trước đây, những người Hồ Ngọc Hà yêu thường có gia đình hoặc đan
g có người yêu khiến cô gặp không ít tai tiếng.

Còn khi yêu Tuấn Hưng thì Hồ Ngọc Hà cũng từng gặp phải tin đồn rằng đã "cướp" mất người yêu của bạn thân Thân Thúy Hà. Được biết, thời gian yêu Tuấn Hưng là khi Hồ Ngọc Hà mới vào TP HCM lập nghiệp, khi đó cô ở nhà của Thân Thúy Hà. Vì thế, việc Thân Thúy Hà "nghỉ chơi" với Hồ Ngọc Hà và sau đó Hồ Ngọc Hà yêu Tuấn Hưng khiến nữ ca sĩ khó lòng phủ nhận những gì dư luận đồn đoán.

Không bị dư luận phản đối

Các mối tình của Hồ Ngọc Hà trước đây gặp phải không ít sự chế diễu, chê bai của cư dân mạng vì nhiều lý do. Khi Hồ Ngọc Hà yêu Đức Trí, nhiều người cho rằng cô tranh thủ "lợi dụng" đàn anh để không phải trả tiền công thực hiện các sản phẩm âm nhạc.

Khi Hồ Ngọc Hà yêu Cường Đô la, dư luận phản đối mạnh mẽ hơn vì cho rằng chiều cao của cả hai không tương xứng và Hồ Ngọc Hà chỉ lợi dụng tiền bạc của gia đình Cường Đô la mà thôi. Đặc biệt, khi yêu đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà bị dư luận "ném đá" mạnh mẽvì Chu Đăng Khoa đang có gia đình.

Còn hiện tại, với mối tình cùng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà được khá nhiều người tán thành và ủng hộ việc cả hai nên đến với nhau bởi hiện tại cả hai đều độc thân và không vướng bận bất cứ điều gì.

nhung diem khac biet hoan toan cua kim ly so voi cac nguoi tinh truoc day cua ho ngoc ha - 6

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhận được nhiều sự ủng hộ của dư luận.

nhung diem khac biet hoan toan cua kim ly so voi cac nguoi tinh truoc day cua ho ngoc ha - 7

Trước đây, Hồ Ngọc Hà từng bị tẩy chay vì yêu người có gia đình.

Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Buổi ghi hình đầu tiên Táo Quân 2018: Hé lộ hình ảnh sân khấu và trang phục các nghệ sĩ