Những gia đình sao Việt sinh 2 con gái, giờ 'ngồi trên chĩnh vàng', là đại gia triệu đô ngầm

09/12/2018 22:18

Một điểm chung bất ngờ của những đại gia ngầm trong showbiz Việt, là đều sinh 2 con gái

Trong showbiz Việt không hiếm những gia đình nghệ sĩ sinh 2 con gái. Điều khiến nhiều người bất ngờ thích thú, đó là những sao Việt này giờ đều đã là "đại gia ngầm", có của cải tiền bạc dồi dào. Nhiều người đùa vui rằng, việc có hai "cô công chúa" trong nhà đã giúp các ông bố bà mẹ này làm ăn thuận lợi, gia đình ngập tiếng cười.

Cẩm Ly

Ngoài những giây phút thăng hoa trong sự nghiệp, ngoài đời, vợ chồng ca - nhạc sĩ Cẩm Ly - Minh Vy còn được đông đảo công chúng biết đến với một mái ấm hạnh phúc cùng hai con gái Thỏ và La.

nhung gia dinh sao viet sinh 2 con gai, gio

Chính vì muốn dành cho con tình cảm đủ đầy và đời sống trọn vẹn nhất
nên đến nay, gia đình Cẩm Ly vẫn hạnh phúc với 2 cô con gái.

Nhìn hình ảnh hai vợ chồng đưa nhau đi diễn bằng xe máy, rồi hình ảnh Cẩm Ly ăn vận giản dị đi tập luyện, ít ai biết rằng họ là chủ sở hữu của khối tài sản triệu đô, là đại gia kín tiếng trong showbiz Việt.

Tuy không qua được em gái 'người Việt giàu nhất thế giới', nhưng "chị Tư" cũng khiến nhiều người nể phục với khối bất động sản rộng 400m2 ngay trung tâm thành phố, có giá trung bình mỗi mét vuông khoảng 3.000 USD từ những năm 2014.

Giàu có nhất nhì showbiz nhưng vợ chồng Cẩm Ly vẫn tự nấu nướng dọn nhà làm gương cho con. Bày tỏ về phương pháp dạy con, Cẩm Ly cho biết thêm: “Hai vợ chồng tôi đều thống nhất dạy con sống tự lập, biết chăm sóc bản thân từ sớm. Vì vậy, bé La và Thỏ tuy còn nhỏ nhưng cả hai đều biết cách dọn phòng, chọn quần áo phù hợp, ăn món nào tốt cho sức khỏe, chăm sóc răng tóc để luôn khỏe mạnh...”

nhung gia dinh sao viet sinh 2 con gai, gio

Cẩm Ly giản dị nhưng ai cũng biết, bà mẹ 2 con gái này là "đại gia ngầm" của showbiz

Quyền Linh

MC Quyền Linh được xem là n