Những siêu phẩm smartphone đình đám đáng chờ đợi nhất năm 2017

22/12/2016 20:07

2016 chứng kiến ​​sự ra đời của hàng loạt smartphone tuyệt vời. Năm 2017 sẽ còn khiến bạn phải háo hức hơn nữa với loạt danh sách những smartphone đình đám sẽ ra mắt!

Cùng điểm qua những cái tên sẽ có thể được ra mắt trong năm 2017:

nhung-sieu-pham-smartphone-dinh-dam-dang-cho-doi-nhat-nam-2017-giadinhvietnam.com 1

Samsung Galaxy S8

Một trong những siêu phẩm đáng mong chờ nhất vào đầu năm 2017, đó là Samsung Galaxy S8. Nhất là sau sự cố của Note 7, Galaxy S8 càng được mong chờ nhiều hơn.

nhung-sieu-pham-smartphone-dinh-dam-dang-cho-doi-nhat-nam-2017-giadinhvietnam.com 2

Theo thông tin S8 sẽ sở hữu màn hình cong 2 cạnh, độ phân giải 2K với tấm nền Super AMOLED sẽ cho những hình ảnh sắc nét hơn. Nhiều thông tin Galaxy S8 cũng sẽ bỏ đi phím home đặc trưng của Samsung.Theo nhiều nguồn tin thì Samsung đang nghiên cứu chế tạo tiến trình chip mới 10 nm và nếu tiến trình này hoàn thiện thì chắc chắn chip mới trên S8 sẽ có tốc độ vượt trội. Galaxy S8 có 2 phiên bản dùng chip: Exynos 8895 và Snapdragon 835, tương ứng với những thị trường khác nhau.

Samsung cũng đã khẳng định Viv - trợ lý ảo tương tự Siri trên iPhone sẽ có mặt trên Galaxy S8. Nhiều nguồn tin cũng khẳng định, Samsung sẽ là nhà sản xuất tiếp theo nói không với jack tai nghe 3.5 mm sau Apple.

iPhone 8

2017 sẽ là năm nhà Táo kỉ niệm 10 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên, cũng từ đó đã xuất hiện nhiều thông tin cho thấy hãng này sẽ tung ra chiếc iPhone mới đầy đột phá về thiết kế cũng như tính năng mới.

nhung-sieu-pham-smartphone-dinh-dam-dang-cho-doi-nhat-nam-2017-giadinhvietnam.com 3

Năm qua, người dùng chỉ thấy một thiết kế được sử dụng lại và dường như Apple chỉ nâng cấp cấu hình và thêm vào hàng tá thứ cho iOS. Khác biệt, có chăng chỉ đến từ phần mềm.

Theo nguồn tin riêng của BGR, iPhone 8 sẽ có thiết kế khiến nhiều người "giật mình", bởi nó chưa từng được áp dụng trên bất kỳ smartphone nào. Một thiết kế mới lạ hẳn là điều nằm trong danh sách, thế nhưng điều quan trọng hơn là "Táo Khuyết" cần phải làm cho iPhone của họ bứt phá lên một lần nữa bằng những công nghệ đỉnh cao, như: AR, sạc nhanh không dây, màn hình cong OLED,...

LG G6

Nhà báo David Ruddock đã chia sẻ trên Twitter về một vài thay đổi có thể xuất hiện trên chiếc G6 sắp tới của LG, bao gồm: Mặt sau của máy được chế tác bằng chất liệu kim loại phản quang hết sức độc đáo, pin liền và không loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm. Cách chống nước của LG G6 cũng được áp dụng tương tự như trên Galaxy S7. Ngoài ra, còn có tính năng sạc không dây cũng như hệ thống thanh toán di động LG Pay.

Có thể sẽ ra mắt trong khoảng tháng 3 hoặc 4/2017.

nhung-sieu-pham-smartphone-dinh-dam-dang-cho-doi-nhat-nam-2017-giadinhvietnam.com 4

HTC 11

HTC 11 có viền màn hình siêu mỏng, còn mặt lưng tuy có "độ lại" nhưng không quá khó để người dùng nhận thấy ngôn ngữ thiết kế của HTC 10 vẫn còn tồn tại trên sản phẩm mới này. Bên cạnh màn hình 2K, dùng vi xử lý Snapdragon 835, thanh RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB là hai yếu tố rất hấp dẫn.

Có thể sẽ ra mắt trong khoảng tháng 4 hoặc 5/2017.

nhung-sieu-pham-smartphone-dinh-dam-dang-cho-doi-nhat-nam-2017-giadinhvietnam.com 5

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Bố bé gái bị giáo viên mầm non tát liên tiếp vào mặt: 'Phải xử lý nghiêm theo pháp luật'