Nói dối có bầu thử lòng người yêu, tôi cứng họng nhận được câu trả lời của anh

13/01/2018 11:31

Quen nhau 2 năm, sự nghiệp hai đứa cũng gọi là ổn định, tôi cũng chưa hẳn muốn lấy chồng nhưng cũng vẫn muốn thử lòng anh và cái kết.

Tôi năm nay 25 tuổi, đã đi làm được 2 năm, mức lương hiện tại của tôi 12 triệu. Còn anh thì mở cửa hàng kinh doanh riêng, trừ hết chi phí mỗi tháng cũng lãi khoảng 40 triệu. Chúng tôi quen nhau 2 năm nhưng tôi mới nhận lời yêu anh khoảng nửa năm trở lại đây.

Có thể nói anh cũng khá là chiều chuộng tôi. Đôi lúc anh cũng bảo tôi là cưới đi. Nhưng nói như kiểu nửa đùa nửa thật. Rồi còn bảo có em bé để cưới. Anh bắt tôi thả nhưng vì chưa muốn lấy chồng sớm nên em vẫn uống thuốc tránh thai. Có thể với nhiều người, mức lương kia chưa phải là ổn nhưng với tôi, tôi thấy khá hợp lý để tiến tới hôn nhân mà cũng đắn đo. Ở cái tuổi này, tôi cũng chưa từng nghĩ tới chuyện lấy chồng nhưng cũng muốn thử lòng người yêu xem ý anh thế nào.

thu long nguoi yeu

Thử lòng người yêu...

Nghĩ vậy tôi liền nhắn tin cho anh "chồng ơi, em có bầu rồi" rồi hồi hộp chờ đợi. Chưa đầy 1 phút sau có tin nhắn đến:

- Bầu á, em bỏ đi được không?

- Sao phải bỏ? ý anh là sao?

- 2 đứa chưa đủ kinh tế, còn phải làm ăn

- Thế nào là đủ, ý anh là chưa muốn cưới?

- Không phải thế nhưng giờ đẻ lấy gì nuôi.

- Sao lại không nuôi được, ý anh là không muốn cưới em?

- Không nhưng giờ nghèo, em qua chỗ anh bây giờ nhé, có phải em nói dối anh không?

- Sao anh bất lương vậy, con anh mà anh cũng bảo bỏ là sao?

- Em nói dối anh phải không, thôi bây giờ anh xuống nhé.

Đó, đọc đến đấy mà tôi không tài nào bình tĩnh được. Mặc dù có thể phòng tránh, cũng có thể chỉ là thử thôi nhưng nghe được điều đó tôi rất thất vọng. Sát xuất tránh thai nhiều khi vẫn có nếu sự thật là thế thì tôi phải làm sao đây. Mức lương kia tôi nghĩ chắc chắn hơn hẳn nhiều người nhưng sao anh ấy lại có thể nói những lời như vậy. Giờ tôi hoang mang lắm, không biết nên xử lý chuyện này như thế nào, xin mọi người cho tôi lời khuyên với.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thứ duy nhất Man City thiếu là Hazard, và Hazard hạ Man Xanh, thổi bùng cuộc đua vô địch