Nội dung mảnh giấy của Phó phòng Sở Tài chính treo cổ tại cơ quan

07/12/2018 00:02

Kết quả khám nghiệm hiện trường phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của nạn nhân có một ví da, bên trong ví da có một mảnh giấy.

Ngày 6.12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã có thông báo kết quả khám nghiện hiện trường, về việc ông Nguyễn Quang Dương (SN 1972) đang giữ chức Phó trưởng Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp của Sở Tài Chính Bình Định được phát hiện trong tư thế treo cổ tại một phòng vệ sinh trong cơ quan.

Cụ thể, kết quả khám nghiệm hiện trường tại Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp thuộc Sở Tài Chính Bình Định phát hiện bên trong ngăn kéo bàn làm việc của ông Nguyễn Quang Dương có một ví da, bên trong ví da có một mảnh giấy ghi nội dung:

“Con rất tự hào vì được làm con của ba mẹ và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nhưng vì bệnh tật đau ốm; trong đó, trong thời gian đến mắt bị mù không chữa trị được nên không muốn làm gánh nặng cho vợ con và ba mẹ, con quyết định ra đi để cho ba mẹ và vợ con đỡ khổ, nếu có kiếp sau, con xin làm con của ba mẹ và gia đình của con”.

Về kết luận giám định tử thi kết luận nguyên nhân tử vong của ông Dương là ngạt do tắt đường hô hấp trên.

Trước đó, chiều 26.11, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính phát hiện ông Dương đã tử vong trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, nạn nhân bị chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh thắt vào cổ. Ông Dương đã giữ chức Phó trưởng phòng được khoảng 4 năm nay và vẫn đi làm bình thường, chưa thấy dấu hiệu bất thường trước khi vụ việc xảy ra. Đến khi phát hiện vụ việc, nhiều đồng nghiệp trong cơ quan ông Dương đã rất bàng hoàng.

Nguồn: Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Man City tiến sát ngôi vương nhờ cú rocket của Kompany