Nối tiếp Mỹ Tâm, Đông Nhi cùng Sơn Tùng M-TP được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc quốc tế

26/11/2016 09:58

Đông Nhi và Sơn Tùng là hai cái tên đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại giải thưởng âm nhạc Big Apple Music Awards 2016.

Mới đây, trên trang Fanpage của giải thưởng âm nhạc Big Apple Music Awards 2016 đã công bố Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP chính là hai cái tên dành chiến thắng ở bảng bình chọn dành cho các nghệ sĩ Việt Nam. Cụ thể, Đông Nhi được vinh danh là Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất, còn Sơn Tùng M-TP là Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất.

Hiện tại, fan của cả Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đều đang vô cùng phấn khích vì chiến thắng của thần tượng. Riêng fan Đông Nhi càng có nhiều tinh thần và quyết tâm để tiếp tục bình chọn cho thần tượng tại giải EMA 2016 đang đến gần giai đoạn nước rút.

2-1-ngoisao 0

3-1-ngoisao 1

Hiện tại, BTC Big Apple Music Awards 2016 vẫn đang tiếp tục cập nhật về các gương mặt chiến thắng trong hệ thống giải thưởng của họ trên Fanpage.

Big Apple Music Awards là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn và được hâm mộ trên thế giới. Bắt đầu từ 2004, đến nay, Big Apple Music Awards đã có hơn 10 năm tổ chức và thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Năm ngoái, Mỹ Tâm của Việt Nam đã giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm cao nhất. Từ đầu năm 2016, Big Apple Music Awards đã khởi động giải thưởng năm nay bằng cách công bố danh sách các hạng mục và để khán giả trên toàn thế giới bình chọn. Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP và Khởi My là những nghệ sĩ Việt Nam có mặt trong bảng đề cử năm nay.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Máu nghi phạm cướp tiệm vàng chảy đầy đường!