Nóng: Võ sư Flores quyết 'động thủ' với Johnny Trí Nguyễn

19/12/2017 12:09

Võ sư Flores đính chính lại ông muốn "gặp mặt" Johnny Trí Nguyễn để giao lưu nói chuyện và cũng có thể là giao đấu.

Thông tin võ sư Pierre Flores có thể đấu với diễn viên, võ sỹ Johnny Trí Nguyễn đang được người hâm mộ võ thuật Việt Nam rất quan tâm, do vậy "nhất cử nhất động" của hai người này luôn là đề tài được chú ý.

Nóng: Võ sư Flores quyết

Võ sư Flores đính chính lại ông muốn giao lưu và có thể giao đấu với Trí Nguyễn

Hôm 10/12 vừa qua, võ sư Canada thuộc môn phái Vịnh Xuân Nam Anh có đăng một status liên quan tới việc ông nói về sự khác nhau giữa thi đấu MMA và võ truyền thống, Flores cho rằng nó hoàn toàn khác nhau về luật lệ, cách thi triển võ thuật nó chẳng khác gì việc so sánh giữa bóng đá và môn khúc côn cầu.

Ngoài ra võ sư Flores còn nói: "Tôi không biết anh bạn (Trí Nguyễn) trước khi anh bạn nói về tôi, nhưng tôi muốn tạo dựng một tình bạn tốt, chúng ta có thể gặp nhau một ngày nào đó để trò chuyện thân tình".

Trước status này nhiều người đã nghi ngờ, Flores không muốn thi đấu với Trí Nguyễn mà chỉ mong kết bạn cùng diễn viên, võ sỹ nổi tiếng người Mỹ gốc Việt, nhưng diễn biến mới nhất cho thấy điều ngược lại.

Nóng: Võ sư Flores quyết

Status mới nhất trên trang facebook của võ sư Flores

Rạng sáng nay (19/12, giờ Việt Nam) võ sư Flores tiếp tục "đăng đàn" và nói: "Tôi xin lỗi vì sự hiểu lầm này. Tôi chấp nhận những lời chỉ trích cay nghiệt nhất, tuy nhiên tôi muốn làm rõ quan điểm muốn gặp gỡ để nói chuyện thân tình với Trí Nguyễn... Nó không loại trừ việc giao lưu trên sàn đấu và sau đó, chúng ta sẽ có thể ngồi uống cafe với nhau".

Với động thái mới nhất, có thể thấy võ sư Flores đã sẵn sàng gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn để giao đấu sau đó là trò chuyện thân tình. Trước đó võ sư 41 tuổi cũng đã giao đấu với võ sư Đoàn Bảo Châu (karate) và võ sư Hoài Linh (Vịnh Xuân) sau đó họ lại ngồi với nhau uống bia, nói chuyện thân tình.

Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Người phụ nữ bị cướp giật điện thoại ngay giữa phố Sài Gòn