Nữ sinh tự tử vì bị ép quan hệ, sỉ nhục: Công an Hải Phòng lên tiếng

18/05/2017 08:23

Công an TP.Hải Phòng có thông tin chính thức việc nữ sinh Nguyễn Thị T.A. đang học lớp 12 tại một trường THPT trên địa bàn huyện Kiến Thụy uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo thông tin từ Công an TP.Hải Phòng, ngày 14/3, Nguyễn Thị T.A. (SN 1999), trú tại xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử tại nhà và được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nữ sinh Nguyễn Thị T.A. khi còn đang trong một buổi học trên lớp

Đến 13h15 ngày 16/3, Nguyễn Thị T.A. đã tử vong. Nhận được tin, Công an huyện Kiến Thụy đã kết hợp với các đơn vị chức năng tiến hành các bước điều tra theo quy định của pháp luật. Quá trình điều tra đã kết hợp chặt chẽ với Viện KSND huyện Kiến Thụy.

Căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT xác định Nguyễn Thị T.A. có quan hệ tình cảm với hai thanh niên Hoàng Quang Tr. và Trần Văn Th. ở cùng xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng.

Do có những trục trặc trong quan hệ tình cảm với hai thanh niên trên, Tú Anh đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Qua các tài liệu thu thập được và thư gửi cha mẹ (thư tuyệt mệnh) thể hiện: Nguyễn Thị T.A. không bị sự ép buộc nào.

Trước đó, báo điện tử Người Đưa Tin đã có những thông tin phản ánh ban đầu về sự việc này. Hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ theo đơn trình báo của gia đình.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hành trình hơn 48 giờ truy bắt 2 kẻ giết các hiệp sĩ