Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt đã có khởi sắc

08/10/2018 10:53

Phân đoạn bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân bật khóc nức nở khi đại úy Duy Kiên - Song Luân bị bắt giam trong tập 10 "Hậu duệ mặt trời" bản Việt đã khiến khán giả xúc động.

Sau những tháng ngày bị chê diễn đơ, ánh mắt vô hồn, bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân của Hậu duệ mặt trời bản Việt cũng đã có sự khởi sắc trong diễn xuất. Trong tập 9 và 10 của phim lên sóng vào tối 7/10, Khả Ngân đã có biểu cảm và diễn xuất chân thực hơn trong những tập trước đây khá nhiều. Đặc biệt là phân đoạn khi bác sĩ Hoài Phương đến thăm đại úy Duy Kiên (Song Luân) lúc anh bị bắt giam vì làm trái mệnh lệnh cấp trên, nhiều khán giả đánh giá rất cao cảnh khóc nức nở này của Khả Ngân.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 1.

Trước đó, vì đại úy Duy Kiên quyết tâm chống lại mệnh lệnh của đoàn phó để bảo vệ Hoài Phương và tổ ý tế tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân VIP nên anh đã bị đoàn trưởng, cũng là ba của trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) cắt bỏ chức vụ đội trưởng tạm thời và bắt giam. Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) là người trực tiếp thi hành mệnh lệnh bắt giam này. Sau khi phẫu thuật thành công, Hoài Phương đã tìm gặp Bảo Huy để xin được thăm Duy Kiên.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 2.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 3.

Dù không được thấy mặt nhau và phải ngồi cách nhau một cánh cửa sắt nhưng cuộc gặp gỡ 10 phút của Hoài Phương và Duy Kiên lại tràn đầy sự xúc động. Khi gặp đoàn phó bên ngoài, Hoài Phương đã bị anh khiển trách một trận vì làm ảnh hưởng đến Duy Kiên. Chính vì sự cố chấp, nhất quyết đòi phẫu thuật bệnh nhân VIP nên Duy Kiên mới bị bắt giam. Và cũng chính vì cô mà sự nghiệp hay thậm chí là tính mạng của anh sẽ bị cô làm cho ảnh hưởng.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 4.

Nghe xong những lời này, Hoài Phương không kìm được cảm xúc mà bắt đầu mếu máo. Đến khi được nghe thấy giọng Duy Kiên, cô nàng liền bật khóc nức nở trông vô cùng đáng thương. Đây cũng là thời điểm đánh dấu sự khởi sắc trong diễn xuất của Khả Ngân từ đầu phim đến giờ.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 5.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 6.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 7.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 8.

Không chỉ khóc... đẹp, Khả Ngân còn thể hiện được sự có lỗi và đau lòng vì không thể bảo vệ được người mình yêu thương. Qua phân đoạn này, khán giả đã dần yên tâm rằng có lẽ sắp tới, Khả Ngân sẽ nhập vai hơn và diễn tốt hơn những tập đầu.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 9.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 10.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 11.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 12.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt đã có khởi sắc - Ảnh 13.

Thật ra thì trước đó, Khả Ngân cũng từng nhận được lời khen với cảnh ngồi khóc một mình giữa sảnh bệnh viện trong những tập trước đó. Nhiều khán giả đã hài hước để lại bình luận rằng: "Hay là biên kịch cứ cho Hoài Phương khóc nhiều nhiều đi là Khả Ngân được khen liền à", "Mấy cảnh khác thì có chút đơ thiệt nhưng phải công nhận cảnh khóc Ngân diễn ổn", "Không phải diễn viên nào đóng cảnh khóc cũng đẹp đâu nhưng Ngân khóc đẹp đó", "Mấy cảnh khóc nức nở Ngân diễn đạt ghê nhỉ, cần cho khóc nhiều hơn", "Xem xong 2 tập hôm nay (9 và 10) thì xác nhận một điều là Khả Ngân diễn tốt lên rồi, đỡ hơn mấy tập đầu rất nhiều"...

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Việt Nam thua chung kết: Đừng lỡ trách Công Phượng