Phát hiện 16 người làm chuyện mờ ám trong 'pháo đài' nổi giữa sông

17/12/2018 11:36

Xây dựng 1 "pháo đài" xi măng di động trên mặt sông rồi cắt cử người canh gác luân phiên, Thành đã thu được nhiều lợi nhuận khi sắm vai "ông trùm".

Phát hiện 16 người làm chuyện mờ ám trong

"Ông trùm" sới bạc có thủ đoạn tinh vi Nguyễn Văn Thành.

Ngày 17/12, Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc trên sông thuộc địa bàn huyện.

Cụ thể, ngày 15/12, Công an huyện Yên Định đã triệt xóa sới bạc tại khu vực ngã ba Bông giáp ranh 5 huyện Yên Định, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa, Vĩnh Lộc, bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Lực lượng Công an thu giữ gần 100 triệu đồng, một bộ bát đĩa, 4 con vị (sắc), một bộ đột quân vị và một số tang vật khác có liên quan tại hiện trường.

Phát hiện 16 người làm chuyện mờ ám trong

Các đối tượng bị bắt giữ khi đanh sát phạt trên chiếu bạc.

Sau khi được đưa về trụ sở công an, bước đầu, các đối tượng khai nhận: Người đứng ra tổ chức sới bạc này là Nguyễn Văn Thành. Mỗi lần lên thuyền của Thành, các con bạc đều phải nộp từ 300 - 500 nghìn đồng.

Để đối phó với lực lượng chức năng, Thành đã cho các con bạc đánh bạc lên một chiếc thuyền xi măng lớn, được thiết kế như "pháo đài" 2 gian, neo đậu trên Sông mã thuộc khu vực bến đò Bông, xã Định Công cách bờ khoảng 50m. Sau khi tụ tập đủ quân số, Thành sử dụng thuyền nhỏ để đưa đón các đối tượng từ trên bờ ra thuyền xi măng lớn để sát phạt.

Trong quá trình tổ chức sới bạc, Thành là người đứng ra thu tiền đồng thời cho vay tiền nếu con bạc có nhu cầu và phân công người canh gác cụ thể.

Nguồn: Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip hiện trường vụ rơi máy bay ở Khánh Hòa, 2 phi công tử nạn