Phát hiện 2 khẩu súng tại hiện trường vụ nổ súng chết người ở Gia Lai

03/12/2018 11:52

Tại Hội trường của UBND phường Đoàn Kết, công an đã thu giữ 2 khẩu súng quân dụng.

Phát hiện 2 khẩu súng tại hiện trường vụ nổ súng chết người ở Gia Lai - 1

Vụ nổ súng xảy ra ở UBND phường Đoàn Kết, huyện Ayun Pa, tỉnh Gia Lai.
(Ảnh: CTV/Người lao động)

Liên quan tới vụ nổ súng xảy ra ở phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai), thượng tá Trần Ngọc Anh - Trưởng phòng Tham mưu (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết, vụ việc xảy ra trong Hội trường của trụ sở UBND phường Đoàn Kết. Khi tiếp cận hiện trường, công an đã thu giữ được 2 khẩu súng quân dụng.

“Khoảng 8h sáng nay (3/12 - PV) đã xảy ra một vụ nổ súng ở UBND phường Đoàn Kết. Khi đó có một số phát súng nổ ra từ Hội trường. Công an tiếp cận hiện trường thì phát hiện 1 người phụ nữ chết, 1 người nam bị thương nặng đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch”, thượng tá Trần Ngọc Anh thông tin.

“Hiện, công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thực hiện các hoạt động điều tra ban đầu theo quy định của pháp luật. Tại hiện trường, công an thu giữ được 2 khẩu súng quân dụng”, thượng tá Trần Ngọc Anh thông tin thêm.

Về danh tính các nạn, thượng tá Trần Ngọc Anh cho biết, Công an tỉnh đã có thông tin ban đầu tuy nhiên chưa thể cung cấp được.

Trong khi đó, theo thông tin ban đầu trên báo Người lao động, nghi phạm tên Bùi Văn Hiếu là Phó Ban Chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết, còn nữ cán bộ tử vong là bà Kpah Ven - Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết. Sau khi khống chế và bắn chết bà Kpah Ven, ông Hiếu đã dùng súng tự tử.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cháy xưởng phim Nhật Bản: Nghi phạm vừa châm lửa vừa hét ‘Chết đi!’