Phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường trong quán gội đầu

16/04/2018 20:21

Người dân khu phố 3, phường Bắc Sơn (Tx. Bỉm Sơn, Thanh Hóa) phát hiện hai vợ chồng trẻ chết bất thường tại quán gội đầu. Người chồng chết trong tư thế treo cổ.

Quán gội đầu - nơi phát hiện ra hai vợ chồng chết bất thường

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13h ngày 16/4, tại khu phố 3, phường Bắc Sơn (Tx. Bỉm Sơn, Thanh Hóa), người dân đã phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường tại quán gội đầu.

Nạn nhân được xác định là là N. M. H. (SN 1983) chết trong tư thế treo cổ, còn chị L.T.H. (SN 1985 là vợ của anh N.M.H) chết trên gác xép. Hai vợ chồng nạn nhân có một con trai khoảng 10 tuổi. Nơi phá hiện thi thể của hai vợ chồng nói trên là một quán gội đầu mang tên "Huyền". Người dân cho biết, quán gội đầu này được anh N.M.H. và chị L.T.H. thuê vừa kinh doanh vừa làm nơi ở trọ.

Theo người dân sống gần khu vực xảy ra vụ việc, cách đó 1 ngày, hai vợ chồng anh N.M.H. có gửi con trai sang nhà người bạn. Đến trưa nay (16/4), chờ không thấy đôi vợ chồng đến đón con nên người bạn đã mang cậu con trai trả về nhà. Tuy nhiên, khi mở cửa quán ra thì phát hiện ra sự việc trên.

Nhận được tin báo, Công an Tx. Bỉm Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm các công tác khám nghiệm, phong tỏa khu vực xảy ra vụ việc để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai vợ chồng trẻ này.

 
 
Nguồn: Baogiaothong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Gục ngã trước 'Bầy sói', Man United mở đường giành cúp cho Man City