Phát hiện thêm hành vi bạo hành của cô giáo mần non tát bé gái nứt xương hàm

31/07/2018 11:42

Liên quan đến vụ việc bảo mẫu Phúc bạo hành bé gái 5 tuổi, cơ quan điều tra còn thu thập thêm nhiều bằng chứng về việc cô giáo này còn có nhiều hành vi bạo hành khác.

Theo cơ quan điều tra, hình ảnh thu thập được xác định bảo mẫu Trần Thị Hồng Phúc (25 tuổi) ở trường mầm non Ánh Sao Vàng đã lấy dép đánh nhiều lần vào chân, dùng tay tát liên tiếp vào mặt bé D. Ngoài ra, người này còn có những hành vi bạo lực khác như đẩy ngã bé rồi kéo lê lại.

Chưa dừng lại ở đó, với thân hình to, bảo mẫu Phúc còn lấy chân đè lên người của bé gái 5 tuổi. Một tay đè chặt bé D., tay còn lại tát mạnh nhiều cái vào má bên phải.

bao-mau-bao-hanh-tre

Cơ sở Ánh Sao Vàng đã bị đình chỉ hoạt động

Trong lớp học lúc đó có nhiều trẻ em, khi một bé trai cầm kéo đến gần thì bảo mẫu Phúc giật lấy, miệng liên tục la chửi và dí kéo dạo đâm vào miệng bé gái 5 tuổi.

Sự việc xảy ra trong lớp học, có khá nhiều bảo mẫu khác xung quanh chứng kiến. Tuy nhiên, không có bảo mẫu, cô giáo nào can thiệp mà chỉ đứng nhìn.

Khi má bên phải của D. sưng tấy đỏ thì bảo mẫu Phúc mới dừng lại và lấy trứng, nước đá chườm lên mặt D. Tuy nhiên vết sưng đỏ vẫn không suy giảm. Bảo mẫu Phúc còn dặn đi, dặn lại với bé D là không được nói cho ai biết chuyện bị cô giáo đánh.

Chiều cùng ngày, bà nội đến đón D. và phát hiện toàn bộ sự việc.

Liên quan đến vụ việc, ngày 28/7, cơ quan công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp bảo mẫu Trần Thị Hồng Phúc để điều tra về hành vi "Hành hạ người khác".

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lionel Messi lập công giúp Barca chật vật giành 3 điểm