Phát hiện thi thể nam thanh niên cùng xe máy nằm bên bờ mương

20/03/2019 13:53

Trong lúc đi thể dục buổi sáng, người dân bất ngờ phát hiện thi thể nam thanh niên cùng xe máy bên bờ mương (tại cánh đồng Thôn Trung, xã Cao Viên, huyện Thanh Oai).

Khoảng 6g ngày 20-3, tại bờ mương thuộc cánh đồng Thôn Trung, xã Cao Viên, huyện Hoài Đức, nhiều người dân khi đi tập thể dục qua đây bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên nằm bất động bên bờ mương.

Lại gần kiểm tra thì thấy nam thanh niên đã tử vong trước đó, cạnh thi thể nạn nhân có 1 chiếc xe máy nằm dưới mương nước. Sự việc được người dân báo chính quyền địa phương ngay sau đó.

ha noi phat hien thi the nam thanh nien cung xe may nam ben bo muong

Thi thể nạn nhân tại hiện trường.

Được biết, nạn nhân khoảng 18 đến 20 tuổi, trú tại xã Bích Hòa - huyện Hoài Đức. Anh Nguyễn Văn T, người dân sống gần hiện trường cho biết: "Khi tôi ra mở cổng chuẩn bị đi làm, thấy một số người dân đứng tụ tập ở bờ mương, tôi vội chạy lại thì thấy có một thanh niên đang nằm sấp, trên người khoác áo màu đen, mặc quần bò ống dài".

ha noi phat hien thi the nam thanh nien cung xe may nam ben bo muong

Rất đông người dân hiếu kỳ tại hiện trường.

"Cạnh nam thanh niên là chiếc xe máy màu đen, nằm dưới mương nước. Sau khi biết nạn nhân đã tử vong, tôi vội rút điện thoại ra gọi cho CA xã đến hiện trường xem xét" - anh T cho hay.

ha noi phat hien thi the nam thanh nien cung xe may nam ben bo muong

Lực lượng chức năng có mặt ngay sau khi nhận được tin báo.

Trao đổi với PV về sự việc trên, một lãnh đạo CA xã Cao Viên cho biết: "Sau khi nhận tin người dân báo, tôi cùng anh em xuống ngay hiện trường kiểm tra, thấy có một nam thanh niên đã tử vong trước đó, cạnh bên là chiếc xe máy, trên mặt nam thanh niên có nhiều thương tích giống kiểu bị là mặt đường".

"Hiện đội ngũ Pháp y đang khám nghiệm thi thể nạn nhân theo quy định" - Lãnh đạo CA xã thông tin thêm.

Nguồn: Phapluatxahoi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Bị tên cướp giật túi xách, cô gái ngã đau đớn trên cao tốc