Phát hờn với 3 con giáp ăn no nê lộc trời, giàu số 2 thì không ai đứng số 1 trong 7 ngày tới

17/11/2018 08:21

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp vô cùng may mắn trong 7 ngày tới khiến thiên hạ ghen tị. Cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tuổi Thân

Empty

Thân có vận phú quý vô cùng thịnh vượng, giàu sang không tưởng trong 7 ngày tới. Dẫu hiện tại đang khổ cực, nghèo hèn bao nhiêu họ vẫn có cơ hội đổi đời ngoạn mục, giàu sau một đêm. Vận may trời cho giúp mọi kế hoạch đầu tư, mọi quyết định kinh doanh đều mang về cho con giáp này nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền chất chật nhà.

Thân may mắn đến mức có thể trúng thưởng ở những trò may mắn, thậm chí trúng số độc đặc. Thế nên, trong 7 ngày tới Thân hãy tận dụng triệt để phúc phần của mình để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Tuổi Ngọ

ngo8

Do lưu niên và thái tuế tạo thành cục diện “Tam Hợp” nên vận thế của người tuổi Ngọ rất tốt đẹp. Con giáp này gặp được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thời gian 7 ngày tới, do được “Tài Tinh” soi chiếu nên tài vận vượng phát. Con giáp này sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập. Nếu biết nắm bắt cơ hội, người tuổi Ngọ sẽ không còn phải lo lắng về tiền bạc nữa.

Tuổi Hợi

hoi22

Người tuổi Hợi bẩm sinh đã mang nhiều “Phúc Khí”, nhưng thời gian trước đây vận thế của con giáp này này không tốt nên cuộc sống gặp nhiều áp lực. Nhưng trong thời gian 7 ngày tới, cung mệnh xuất hiện cục diện “ Hợi Thủy Nhập Thủy Khố” mà thủy khố tức là Tài khố nên thu nhập không ngừng gia tăng. Người tuổi Hợi có làm việc gì cũng kiếm ra tiền.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: VIDEO: Táo tợn bẻ khóa cuỗm xe máy trên phố giữa ban ngày