Phép lạ đầu năm mới: Em bé đã ngừng phát triển bất ngờ chào đời khỏe mạnh đúng giao thừa

03/01/2018 03:03

Các bác sĩ chẩn đoán đứa trẻ đã ngừng phát triển hơn 1 tuần trước ngày dự sinh, nhưng không ngờ, em bé lại ra đời một cách vô cùng khỏe mạnh.

Chị Tania Shirin, 25 tuổi, sống tại New York, đã mang thai đứa con đầu lòng và dự sinh vào ngày 10/1/2018. Tuy nhiên, vào những ngày cuối cùng của năm 2017, tức là trước khi sinh hơn một tuần, chị nhận được tin dữ rằng đứa trẻ trong bụng đã ngừng phát triển.

Quá lo lắng cho tính mạng của con, chị Tania đã cùng chồng là anh Imran Nazir vội vã tới ngay bệnh viện để kiểm tra. “Bác sĩ nói chúng tôi cần nhập viện ngay lập tức, nếu không sẽ mất con”, anh Imran nói. Nguy cơ đứa trẻ chết lưu là rất lớn. Hai vợ chồng những tưởng sẽ mất đứa con đầu lòng, nhưng thật may, phép màu đã xảy ra, khiến các bác sĩ cũng không thể tin nổi.

phep la dau nam moi: em be da ngung phat trien bat ngo chao doi khoe manh dung giao thua - 1

Chị Tania đã sinh con hoàn toàn khỏe mạnh, dù trước đó được chẩn đoán
thai nhi đã ngừng phát triển.

Sau hơn 30 giờ nằm trong phòng phẫu thuật, chị Tania đã sinh con bằng phương pháp sinh tự nhiên vào lúc 00h01 ngày 1/1/2018. Điều đặc biệt là, bé gái được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, nặng 2,1kg và được đặt tên là Kazi Ariana.

“Thật kỳ diệu. Đây là đứa con may mắn của tôi. Tôi đã khóc khi lần đầu tiên nhìn thấy con gái mình. Tôi vô cùng xúc động khi thấy những ngón tay nhỏ bé ấy”, anh Imran vui sướng nói.

Anh Imran cũng kể lại rằng, quá trình sinh con của chị Tania vô cùng khó khăn và đau đớn. “Em sắp chết rồi. Em không thể chịu đựng được nữa”, Tania nói. Nhưng khao khát được có con đã thôi thúc chị cố gắng hết sức.

Cuối cùng, vào giây phút đầu tiên của năm mới, Tania đã an toàn sinh ra bé Kazi trong tiếng vỗ tay chúc mừng của các bác sĩ và nhân viên bệnh viện.

phep la dau nam moi: em be da ngung phat trien bat ngo chao doi khoe manh dung giao thua - 2

Sự ra đời của bé Kazi được ví như một phép màu của năm mới.

“Tôi đã khóc vì đau đớn nhưng bây giờ thì rất hạnh phúc. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy vô cùng đặc biệt”, chị Tania nói. Còn anh Imran thì cho rằng, bé Kazi sẽ là một người đặc biệt. Lần đầu tiên được làm bố của anh phấn khích hơn bao giờ hết.

Các bác sĩ tại bệnh viện nơi bé Kazi ra đời cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên trước phép màu này, bởi trước đó em bé được chẩn đoán đã ngừng phát triển.

Hiện tại, chị Tania và bé Kazi vẫn đang nằm trong bệnh viện để hồi phục sức khỏe.

Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thiếu dũng khí, Thái Lan gục ngã trước Trung Quốc, để Việt Nam 'cô đơn' vào tứ kết