Phi Thanh Vân nghẹn lòng kể lại quá khứ tủi nhục, cay đắng ngay trên giường chuẩn bị 'dao kéo'

17/07/2017 08:24

Nằm trên giường chuẩn bị cuộc đại phẫu trùng tu nhan sắc lần 2, Phi Thanh Vân nghẹn lòng tiết lộ quá khứ tủi nhục, cay đắng.

Sau khi tuyên bố tạm rời xa showbiz thì Phi Thanh Vân tiếp tục gây choáng với công chúng khi trùng tu nhan sắc. Trên trang cá nhân mới đây, trước khi bước vào cuộc phẫu thuật, cô đã chia sẻ hình ảnh của mình và tiết lộ quá khứ cay đắng. Trong phòng phẫu thuật, nữ diễn viên khoác chiếc khăn che phần cơ thể đã vạch sẵn những vị trí sẽ "dao kéo".

phi thanh van (2)

Phi Thanh Vân nói: "Về phần mặt, Vân sẽ quyết định sẽ nâng lại sống mũi vì dù sao cũng là ca đại phẫu thuật lớn kéo dài từ 8 - 10 tiếng... Chóp đầu mũi sẽ được kéo dài hơn. Vân cũng sẽ nâng cấp vòng một lên khoảng 380 - 400. Vòng eo của Vân hiện tại cũng rất nhỏ khoảng cỡ 60-70cm nhưng Vân sẽ làm vòng eo con kiến thắt lại nhỏ xíu. Vân cũng sẽ nâng cấp vòng 3 với con số may mắn 360...".

Tiếp lời, bà mẹ một con gây bất ngờ khi tiết lộ với người hâm mộ về quá khứ, tuổi thơ của mình. Người đẹp "dao kéo" nghẹn ngào: "Nếu các bạn lên google và tìm đọc về tuổi thơ của Phi Thanh Vân, các bạn sẽ biết tuổi thơ của Vân rất là buồn. Không đẹp, xấu xí dù học giỏi lúc đó là khoảng những năm 1990, không ai chơi với Vân cả vì Vân đen, xấu. Các bạn trong lớp kỳ thị, không ai chơi với Vân hết. Và Vân cứ sống trong vỏ bọc. Vân cũng nung nấu trong lòng ước mơ mình sẽ thật là đẹp, thành công trong công việc, kinh doanh, mình sẽ thật nổi tiếng.

phi thanh van (4)

Ước mơ đó đã theo Vân trong suốt 36 năm nay và tới bây giờ, Vân vẫn theo đuổi ước mơ đó. Bất kỳ chương trình nào Vân cảm thấy hay, Vân đều đăng ký để đi học. Thậm chí, tiếng Anh của Vân hiện tại không còn giao tiếp với người chồng nước ngoài như ngày xưa nhưng Vân vẫn học hỏi tiếng Anh thật nhiều để phục vụ công việc, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh".

Phi Thanh Vân cũng chia sẻ mục đích phẫu thuật thẩm mỹ khi đã ở tuổi 36: "Đây là lúc Vân tu bổ nhan sắc để mình không bị già nua hay xấu xí và luôn giữ cho mình số đo 3 vòng hoàn hảo nhất".

phi thanh van (5)

Cô từng gánh chịu biến chứng thẩm mỹ

Được biết, trước ca phẫu thuật "đại trùng tu" lần này, Phi Thanh Vân từng phải gánh chịu hậu quả do biến chứng. Phi Thanh Vân bộc bạch: "Tôi đang ở trong những ngày tháng không vui do chiếc mũi có dấu hiệu bị nhiễm trùng. Cách đây 10 năm, công nghệ tiên tiến nhất của nâng mũi chỉ là đặt miếng silicon vào sống mũi. Cái này chỉ có giới hạn trong 10 năm là phải sửa lại. Hiện tại, tôi nâng mũi đã được 9 năm rưỡi và cảm thấy có dấu hiệu bất ổn từ năm ngoái.

Nếu để ý kỹ, mọi người sẽ thấy mũi của tôi nhỏ hơn ngày trước do sống mũi bằng silicon đang bị teo dần đi.Tôi cảm thấy rất khó chịu với việc này nên sắp tới tôi sẽ làm phẫu thuật nâng mũi lại bởi nếu không can thiệp, sẽ có nhiều biến chứng không lường trước được".

phi thanh van (1)

Trước đây, Phi Thanh Vân từng trải qua 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Từ một cô người mẫu gầy gò, sở hữu làn da nâu hiến có, cô "lột xác" với thân hình nóng bỏng. Sau đó, Phi Thanh Vân lại đi làm đẹp, biến làn da nâu thành nước da trắng sứ và khuôn mặt như búp bê. Nhiều người cho rằng, người đẹp đã phải chi đến gần 2 tỷ cho lần "lột da" ngoạn mục này và phải mất 2 năm mới loại bỏ được nước da nâu vốn có.

phi thanh van (3)

Được biết, trong cuộc đại phẫu này, Phi Thanh Vân chi gần 1 tỷ để 'đập toàn bộ xây lại' cả mặt và vóc dáng.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Văn Lâm được gọi là dấu chấm hết cho Bùi Tiến Dũng ở U23 Việt Nam?