Phụ nữ có tâm tướng này phúc hậu, phú quý, chẳng lo không được phúc báo càng về sau càng an nhàn

17/12/2017 13:54

Phụ nữ có tướng này phúc hậu, phú quý, chẳng lo không được phúc báo chồng con lại được nhờ, nếu có tướng tâm này hãy xem ngay.

Lấy vợ xong, người đàn ông đạt được những điều trên thì cổ nhân cho rằng một phần là nhờ người vợ có “tướng vượng phu”. Còn lấy vợ xong người đàn ông phát hiện sự nghiệp, danh vọng…của mình không được thuận lợi thì cho rằng người vợ có “tướng bại phu”.

1-vuong-phu

Trên thực tế, người phụ nữ khiến chồng vượng hay bại không phải do dung mạo bên ngoài mà là do tính cách quyết định. Chỉ có điều “tướng do tâm sinh”, nội tâm tốt hay xấu sẽ thể hiện ra bên ngoài tốt hay xấu. Thế nên, nhìn bề ngoài người ta có thể ngầm đoán được phần nào tính cách của người đó. Người phụ nữ khiến chồng thất bại thường là người có cái tâm xấu nhỏ nhặt, tham lam và kém thông minh. Người phụ nữ nào khi lấy chồng cũng đều muốn cống hiến cho chồng con gia đình.

Nhưng đôi khi bởi họ không hiểu được người đàn ông của mình khiến sự giao tiếp gặp trở ngại gây đau khổ dày vò về mặt tinh thần. Đôi khi vì những áp lực tinh thần này mà người đàn ông tự hủy hoại cơ thể của mình bằng cách rượu chè cờ bạc, đốt tiền làm vui…

Người phụ nữ vượng phu thì đa phần là thông minh trí tuệ, hiểu suy nghĩ và nhu cầu của chồng trong bất kỳ trường hợp nào. Họ có thể bước cùng chồng trên mọi nẻo đường, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Phối hợp với chồng trong gia đình và sự nghiệp, tạo hình tượng đẹp cho chồng trong các mối quan hệ trong cuộc sống.
Khi người đàn ông mất đi phương hướng, mục tiêu hoặc dũng khí thì động viên khích lệ khiến người chồng tự tin hơn.

Ngoài ra, họ còn là những người tự lập, không quá ỷ lại vào chồng, trong cuộc sống hôn nhân họ là bàn đạp vững chắc để chồng trưởng thành và phát triển. Họ cũng biết cách tu dưỡng bản thân để trong cuộc sống gia đình họ không chỉ là vợ chồng mà còn là người bạn của chồng.

2-vuong-phu

1. Biết rõ làm quan sẽ vất vả nhưng vẫn muốn làm công bộc cho dân, phục vụ nhân dân.

2. Làm việc cương nhu kết hợp hài hòa.

3. Yêu thích, mến mộ việc hành thiện, thường gần người quân tử, không gần kẻ tiểu nhân.

4. Có đồ ăn ngon biết chia cho người khác.

5. Thường tích âm đức, tạo điều kiện thuận lợi cho người khác, không làm việc ác, không thích sát sinh.

6.Từ nhỏ đã biết giúp đỡ cha mẹ làm việc nhà.

7. Không dè bỉu, ghét bỏ những người ăn mày nghèo khổ. Thấu hiểu sự đói khát, vất vả của người khác và thường quan tâm, đồng cảm với họ.

8. Kiềm chế bản thân, làm lợi cho người khác

9. Khi gặp chuyện bất ngờ tâm không hoảng loạn.

10. Những việc đã hứa hẹn với người khác thì không thất tín.

11. Không dễ dàng thay đổi những thói quen tu dưỡng và tiết tháo của bản thân.
12.Trước khi ngủ tĩnh tâm suy ngẫm về những thiếu sót của mình.

13. Dũng cảm tiến về phía trước, không quá lo lắng về tương lai, cũng không đắc ý về những thành tựu đã qua.

14. Không khiến người khác sinh tâm oán hận.

15. Không che giấu lỗi lầm, khuyết điểm của mình.

16.Làm việc bao dung, hành xử với tấm lòng rộng rãi và chu đáo với người khác.

17. Không quên công ơn và sự giúp đỡ của người khác.

18. Không ức hiếp người lành, sợ hãi kẻ ác, không tiếp tay giúp đỡ kẻ mạnh ức hiếp, nhục mạ người yếu.

19. Thương xót, giúp đỡ cô nhi quả phụ và những người gặp nạn, thường làm những việc thiện có ích cho mọi người. Nghe thấy lời thiện, việc thiện làm không biết mệt.

20. Không quên tình bạn cũ. Bạn cũ gặp nạn, dốc lòng cứu giúp.

21. Không nói nhiều, không nói những lời giả dối. Nói năng rõ ràng có đầu có cuối, giọng nói nhẹ nhàng, êm ái, không ngắt lời khi người khác đang nói, lại thường nói về việc thiện và ưu điểm của người khác.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thắng Jordan trên chấm luân lưu, tuyển Việt Nam hò hét ăn mừng đến khản giọng trong phòng thay đồ