Phụ nữ tuổi 50 là rượu ủ lâu năm, đàn ông tuổi 50 là khung trời bình yên

30/08/2017 13:59

50 tuổi có thể nói là một bước ngoặt của một nửa mốc hành trình. Ở cái tuổi này, con người mới thực sự nhận ra đâu là cuộc sống đích thực.

Khi đàn ông bước vào tuổi 50...

4

Phụ nữ tuổi 50 là rượu ủ lâu năm, Đàn ông tuổi 50 là khung trời bình yên.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Khi nam giới bước vào tuổi 50 là bước vào độ tuổi có phong thái trọn vẹn nhất. Họ chín chắn lại điềm nhiên, phong cách thường mang nét ung dung, khoáng đạt, thể hiện sự trưởng thành sau khi đã vượt qua trăm điều cay đắng của đời người.

Đối với người đàn ông, chỗ đứng quan trọng nhất của họ chính là sự nghiệp của mình. Tình cảm của họ dành cho gia đình thì phụ thuộc vào mức độ sâu đậm họ dành cho người phụ nữ bên cạnh mình.

Có lẽ, ở cái độ tuổi này người đàn ông đã không còn đứng núi này trông núi nọ, không còn đơn côi lẻ bóng, cũng không còn có cảm giác trôi nổi bất định nữa.

Tâm lý đàn ông tuổi 50 thường không còn sự sôi nổi của tuổi trẻ nữa mà họ bắt đầu lo lắng của tuổi già, lúc này họ cần sự yên bình, sự chắn chắn khi nghĩ đến điều gì đó.

Có lẽ, đàn ông 50 tuổi chín chắn và điềm tĩnh hơn những người 30 tuổi. Đặc biệt, người đàn ông trong độ tuổi 50 sẽ có một đặc điểm chung, đó là thường hay nhớ lại chuyện xưa và không bao giờ thừa nhận thất bại của mình.

Hơn nữa, đàn ông 50 tuổi sẽ học được cách yêu thương người phụ nữ của đời mình, trở thành hình mẫu lý tưởng trong lòng mỗi người vợ.

Và khi phụ nữ tuổi 50...

3

Phụ nữ tuổi 50 là rượu ủ lâu năm, Đàn ông tuổi 50 là khung trời bình yên.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Có người từng nói, phụ nữ 50 là rượu ủ lâu năm, là cuốn sách dày cộp, là bức tranh xưa cũ... Họ đã sống đến nửa đời người, bên trong họ vừa có cái nhẫn nại của thời gian, có vẻ đẹp được rèn luyện qua năm tháng, lại có sự rực rỡ nhờ tôi rèn qua gió mưa.

Khi người phụ nữ 50 tuổi, trong con người họ toát ra một phong thái thanh cao, vừa nữ tính thánh thiện, lại có nội tâm thật ôn hòa biết bao.

Có thể bước tới ngày hôm nay, họ đã phải trải qua bao sóng gió và thử thách trong cuộc đời, đã có thể bình thản trước “mệnh trời”, đã có thể nhẫn nại trước sóng gió, và đã có thể chấp nhận đắng cay.

Có lẽ người phụ nữ 50 tuổi không còn cái nhí nhảnh bốc đồng như của thời son trẻ, họ cũng chẳng còn sôi nổi nhiệt huyết như khi mới trưởng thành. Giờ đây, họ đã có thể im lặng, có thể điềm nhiên đối mặt với tất cả mọi chuyện trong cuộc sống.

Khi bước vào độ tuổi này, họ đã dần quen với những vết nhăn, vết sạm da và tàn nhang. Có lẽ, phụ nữ 50 tuổi họ không cần phải quá đẹp, mà chỉ cần có người yêu thương mình chân thành.

Họ không cần phải giàu sang làm gì mà chỉ cần có thể sống được hạnh phúc.

Nguồn: khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội