Phúc XO khai gì tại cơ quan công an?

13/04/2019 21:17

Tại cơ quan điều tra, Phúc XO khai nhận đã cung cấp các tiếp viên ăn mặc gợi cảm để tiếp rượu và cùng khách sử dụng ma túy trong quán karaoke do Phúc làm chủ.

Phúc XO khai gì tại cơ quan công an? - 1

Trần Ngọc Phúc và em trai Trần Ngọc Tài

Ngày 13/4, Công an TP.HCM cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với 13 đối tượng, trong đó có Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO, 36 tuổi, ngụ Hóc Môn-chủ quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, quận 12). Quyết định trên đã được Viện kiểm sát nhân dân TP.HCM phê chuẩn.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM vẫn đang tạm giữ các đối tượng (chưa khởi tố) nhằm củng cố hồ sơ, tài liệu, chứng cứ để tiến hành các trình tự tố tụng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 12/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc cùng một số nhân viên để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em ruột Phúc) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Phúc XO khai gì tại cơ quan công an? - 2

Tang vật công an phát hiện thu giữ

Theo lời khai ban đầu, Phúc XO thừa nhận đã có hành vi chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng và cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy để “bay lắc”.

Ngoài ra, quán karaoke của Phúc còn cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm để tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu lợi bất chính.

Phúc XO khai gì tại cơ quan công an? - 3

Phúc XO khai cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm để “bay” cùng khách trong quán karaoke của mình.

Khi khám xét nơi ở của Trần Ngọc Tài, Công an TP.HCM đã phát hiện có tàng trữ ma túy.

Trước đó, rạng sáng 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội, Công an quận 12 ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke XO Pharaon do Trần Ngọc Phúc làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 9 phòng karaoke đang hoạt động phục vụ 80 khách ca hát. Kết quả xét nghiệm phát hiện có 39 người dương tính với chất ma túy, trong đó 2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke có tàng trữ ma túy trong người.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội do sở hữu dàn môtô có biển số tứ quý, lái ôtô sang mạ vàng, đeo dây chuyền và nhẫn khổng lồ. Mới đây, Phúc tậu mũ lưỡi trai được cho có giá 2 tỷ đồng, nâng tổng số vàng có trên người lên gần 20 kg. Ông ta cũng chia sẻ muốn có thêm “chiếc áo vàng cho đủ bộ”.

Tuy nhiên, làm việc với công an, Phúc cho biết những trang sức “khủng” đeo trên người chỉ là đồ giả. Dàn mô tô biển số tứ quý đều đứng tên người khác. Ngay cả chiếc ô tô mạ vàng Phúc cũng thuê. Phúc cho biết muốn được mọi người chú ý để tạo thuận lợi cho việc kinh doanh quán karaoke.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kinh hoàng thang máy cao ốc rơi đột ngột, kẹp chết người