Quá khứ bất hảo của ‘nữ quái’ giết 2 bạn tình bằng chất độc để cướp tài sản

05/03/2018 13:33

Do cần tiền trả nợ, Thúy nảy sinh ý định dụ dỗ những người đàn ông vào những nơi vắng vẻ để “vui vẻ”, hòng tìm cơ hội ra tay với các nạn nhân để cướp tài sản.

Nữ quái” đầu độc bạn tình bằng chất kịch độc

Nguồn tin từ VKSND tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thị Thanh Thúy (SN 1977, ngụ huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) về các tội Giết người và Cướp tài sản.

Bị can Thúy không có công việc ổn định, hằng ngày đi bán vé số để mưu sinh. Dù thu nhập không nhiều nhưng Thúy thích tiêu xài sang nên lâm vào cảnh nợ nần. Thúy nợ của nhiều người với số tiền lớn nhưng không có khả năng chi trả. Đã rất nhiều lần chủ nợ thúc ép nhưng Thúy cứ khất lần không trả.

Đến khi bị ép vào đường cùng, Thúy nảy sinh ý định dụ dỗ những người đàn ông mà Thúy quen trước đó vào những nơi vắng vẻ để “mây mưa”, hòng tìm cơ hội ra tay đầu độc với các nạn nhân để cướp tài sản của họ.

Cáo trạng xác định, khoảng 14h ngày 14/1/2017, Thúy đi bán vé số thì gặp anh Lê Văn H. (SN 1992, ngụ huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) cũng đi bán vé số. Trong quá trình nói chuyện, Thúy thấy anh H. có đeo nhiều nhẫn vàng. Cùng thời điểm, Thúy bị chủ nợ thúc ép trả tiền nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt số vàng này của anh H..

Để thực hiện ý định của mình, Thúy đến điểm bán vật tư nông nghiệp và thuốc trừ sâu mua một bịch thuốc ép (xyanua) với giá 20.000 đồng rồi về nhà. Đến chiều tối cùng ngày, Thúy bỏ bịch thuốc vào túi áo rồi mượn xe máy đi tìm anh H.

Khi đến khu vực chợ Tân Hòa (huyện Gò Công Đông, Tiền Giang), Thúy thấy anh H. đang đi bán vé số. Sau khi gặp nhau, anh H. rủ Thúy tìm nơi vắng vẻ để “tâm sự” thì Thúy đồng ý. Trên đường đi, Thúy ghé vào quán nước mua hai ly cà phê đá rồi tiếp tục chở anh H. đến khu đất trống ở thị trấn Tân Hòa, huyện Gò Công Đông. Tại đây, Thúy và anh H. đã quan hệ tình dục với nhau.

Khi “xong việc”, Thúy lợi dụng lúc anh H. không để ý đã bỏ chất độc vào ly cà phê mua lúc đi trên đường rồi đưa cho anh H. uống. Khoảng 15 phút sau, anh H. thấm thuốc nên kêu mệt và gục xuống đất. Biết anh H. dính thuốc, Thúy lột lấy 3 nhẫn vàng mà anh H. đeo trên tay rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Số vàng cướp được, Thúy bán được 15 triệu đồng để trả nợ và chi tiêu cá nhân.

Đến khuya cùng ngày, người dân địa phương phát hiện anh H. gục chết trên bãi đất trống nên trình báo cơ quan chức năng. Xác định đây là vụ án mạng nên cơ quan điều tra Công an tỉnh Tiền Giang khoanh vùng, truy tìm hung thủ.

“Ngựa quen lối cũ”

Khi tung tích của Thúy chưa bị phát hiện thì vào ngày 21/4/2017, Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục nhận được thông tin về cái chết của ông Nguyễn Văn T. (SN 1968, ngụ huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) trong chòi tại một quán cà phê sân vườn trên địa bàn thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Quá khứ bất hảo của ‘nữ quái’ giết 2 bạn tình bằng chất độc để cướp tài sản - 1

Quán cà phê sân vườn, nơi xác định ông T. gục chết trên võng trong chòi lá.

Vào cuộc điều tra, sau 2 ngày khoanh vùng đối tượng gây án, Công an tỉnh Tiền Giang xác định Thúy là nghi can số 1 nên bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Thúy ban đầu không thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng bằng các chứng cứ mà cơ quan điều tra có trong tay, Thúy đã phải thừa nhận hành vi của mình.

Theo lời khai của Thúy, do bị các chủ nợ đòi tiền và đang lo lắng vì chưa kiếm được tiền trả nợ, thì cùng thời điểm, Thúy được ông T. rủ đi “vui vẻ”, Thúy đồng ý. Vì biết ông T. có tiền và đeo nhiều vàng nên Thúy nảy sinh ý định giống như lần trước để hãm hại nạn nhân và cướp tài sản.

Cả hai thống nhất gặp nhau tại quán cà phê sân vườn kể trên. Trên đường đến điểm hẹn, Thúy ghé vào điểm bán vật tư nông nghiệp và thuốc trừ sâu mua một bịch thuốc xyanua bỏ vào túi áo.

Khi tới nơi, Thúy và ông T. vào một chòi lá kín rồi “mây mưa”. Khi quan hệ xong, Thúy nói với ông T. là mình không uống cà phê được và đề nghị ông T. vào quầy kêu cho mình một chai trà xanh C2. Lợi dụng lúc ông T. đi gọi nước uống, Thúy bỏ chất độc vào cả 2 ly cà phê trên bàn. Khi ông T. trở lại, Thúy đưa ly cà phê cho ông T. uống.

Được một lúc, ông T. ngấm thuốc nên kêu mệt và nằm gục trên võng. Thấy vậy, Thúy lột lấy 2 chiếc nhẫn vàng và một sợi dây chuyền trên người ông T. rồi tẩu thoát. Sau đó, chủ quán cà phê ra dọn dẹp thì phát hiện ông T. nằm chết nên trình báo công an.

Về phần Thúy, sau khi lấy được vàng của ông T., Thúy đem bán được hơn 30 triệu đồng, số tiền này Thúy đã dùng để trả nợ và tiêu xài cá nhân.

Theo hồ sơ từ công an, Thúy từng có một tiền án về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tại thời điểm gây án liên tiếp, Thúy chưa được xóa án tích. Sau khi bị bắt, Thúy bị khởi tố về 2 tội Giết người và Cướp tài sản. Quá trình điều tra, phía gia đình của 2 nạn nhân có yêu cầu Thúy bồi thường gần 600 triệu đồng, nhưng Thúy không có khả năng bồi thường.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Việt Nam vô địch AFF Cup 2018: Căng thẳng, nghẹt thở rồi khóc òa...