Quảng Ninh: 2 nhóm côn đồ truy sát nhau bằng súng quân dụng

18/06/2019 22:21

Khoảng 20 đối tượng đã dùng súng quân dụng, dao kiếm truy sát nhau tại khu 5, phường Ka Long, TP.Móng Cái (Quảng Ninh), làm náo loạn cả tuyến đường, khiến người dân thành phố biên giới cửa khẩu vô cùng hoảng sợ.

Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 18/6, 2 nhóm côn đồ khoảng trên dưới 20 đối tượng đã dùng súng quân dụng, dao kiếm truy sát nhau tại khu vực thuộc khu 5, phường Ka Long, TP.Móng Cái. Công an TP.Móng Cái cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng.

quang ninh: 2 nhom con do truy sat nhau bang sung quan dung hinh anh 1

Hiện trường vụ côn đồ truy đuổi nhau tại thành phố Móng Cái.

Theo một số người dân thuộc khu 5, khu đô thị Ka Long, phường Ka Long, TP.Móng Cái, vào thời điểm trên, có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng dùng súng, dao kiếm đuổi đánh nhau từ phía chợ Ka Long chạy qua một số tuyến đường thuộc khu 5. Các đối tượng đã bắn một số phát súng khiến người dân vô cùng hoảng sợ.

quang ninh: 2 nhom con do truy sat nhau bang sung quan dung hinh anh 2

Khẩu súng quân dụng nhóm đối tượng vứt lại hiện trường.

Trong quá trình các đối tượng côn đồ truy sát nhau thì bị lực lượng công an truy đuổi. 2 nhóm đối tượng đã bỏ lại trên vỉa hè 2 khẩu súng quân dụng và một số dao, kiếm.

Xác nhận với Dân Việt, ông Lê Hồng Vân, Trưởng Công an TP.Móng Cái cho biết, có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn, công an đã phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện chưa có thông tin về thương vong. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc có thể liên quan đến đòi nợ thuê và mâu thuẫn cá nhân.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô gái lồm cồm bò dậy cạnh nam thanh niên bị xe container cán chết