Ra quân và ghi bàn, Công Phượng được báo chí quốc tế ca ngợi thế nào?

15/11/2018 08:25

Tờ Fox Sports châu Á đã bình chọn Nguyễn Công Phượng là 1 trong 11 cầu thủ xuất sắc nhất loạt trận vừa qua của AFF Cup 2018.

Ghi 1 bàn và liên tục khiến hàng thủ Lào chao đảo trong trận thắng 3-0 của ĐT Việt Nam ở bảng A, Nguyễn Công Phượng hoàn toàn xứng đáng có tên trong Đội hình xuất sắc nhất các trận vừa qua của AFF Cup 2018.

ra quan va ghi ban, cong phuong duoc bao chi quoc te ca ngoi the nao? hinh anh 1

Công Phượng.

Sát cánh với Công Phượng ở hàng tiền vệ trong Đội hình xuất sắc được Fox Sports châu Á bình chọn là Andik Vermansyah (Indonesia), Hlaing Bo Bo (Myanmar) và Sanrawat Dechmitr của ĐT Thái Lan.

Trên hàng công, 2 chân sút góp mặt trong đội hình tiêu biểu của  Fox Sports châu Á là Adisak Kraisorn, chân sút đã ghi 6 bàn cho Thái Lan ở trận thắng 7-0 Đông Timor và Norshahrul Idlan Talaha, tiền đạo đã ghi 3 bàn trong 2 trận của ĐT Malaysia.

Ở hàng thủ, Hassan Sunny của Singapore được bình chọn là Thủ môn xuất sắc nhất nhờ chơi xuất sắc ở trận thắng Indonesia và thua Philippines. Bộ tứ vệ án ngữ trước khung thành thủ môn Singapre trong Đội hình xuất sắc nhất là Martin Steuble (Philippines), Safuwan Baharudin (Singapore), Fachrudin Wahyudi Aryanto (Indonesia) và Zulqarnaen Suzliman của Singapore.

Đội hình xuất sắc nhất lượt trận đã qua vòng bảng AFF Cup 2018 (4-4-2)

Thủ môn: Hassan Sunny (Singapre)

Hậu vệ: Martin Steuble (Philippines), Safuwan Baharudin (Singapore), Fachrudin Wahyudi Aryanto (Indonesia) và Zulqarnaen Suzliman (Singapore)

Tiền vệ: Andik Vermansyah (Indonesia), Hlaing Bo Bo (Myanmar), Sanrawat Dechmitr (Thái Lan) và Công Phượng (Việt Nam)

Tiền đạo: Adisak Kraisorn (Thái Lan) và Norshahrul Idlan Talaha (Malaysia)

 
Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Man City tiến sát ngôi vương nhờ cú rocket của Kompany