Rò rỉ thông tin về iPhone 7S: Màn hình 5 inch, camera kép

28/12/2016 15:33

Khi có thông tin tiết lộ về 3 chiếc iPhone mới của Apple với tên mã lần lượt là D20, D21 và D22 thì bây giờ, kích thước màn hình của các thiết bị này cũng đã xuất hiện.

2017 sẽ là năm nhà Táo kỉ niệm 10 năm ra đời chiếc iPhone đầu tiên, cũng từ đó đã xuất hiện nhiều thông tin cho thấy hãng này sẽ tung ra chiếc iPhone mới đầy đột phá về thiết kế cũng như tính năng mới.

Và mới đây, thông tin đặc biệt quan trong vừa rò rỉ cho thấy Apple có khả năng sẽ trình làng đến 3 chiếc iPhone mới trong năm 2017 với tên mã lần lượt là D20, D21 và D22, tin tức này được tiết lộ bởi một người dùng Weibo.

ro-ri-thong-tin-ve-iphone-7s-man-hinh-5-inch-camera-kep-giadinhvietnam.com 1

iPhone 7S sẽ có nhiều cải tiến ấn tượng, đặc biệt thay đổi về kích thước màn
hình và vẫn sử dụng camera kép

Nhiều người dùng nhận định rằng, rất có thể D20 và D21 sẽ là hai thiết bị nâng cấp của iPhone 7 gồm iPhone 7S và iPhone 7S Plus, còn D22 khả năng sẽ là iPhone 8 với tên nội bộ là Ferrari.

Nếu như iPhone 7s và iPhone 7s Plus được xem là bản nâng cấp của thế hệ trước đó giống như những gì mà Táo khuyết thường làm những năm trước kia thì nhiều khả năng một iPhone với màn hình OLED thay thế LCD truyền thống cũng sẽ được tung ra thị trường.

Theo Phonearena, một trong ba biến thể kể trên sẽ sở hữu màn hình 5 inch và có thể là iPhone 7s. So với iPhone 7s Plus thì iPhone 7s được cho là sẽ không có nhiều khác biệt về cấu hình, chỉ khác ở kích thước màn hình.

Đặc biệt, với những phản hồi tích cực từ camera kép trên iPhone 7 Plus thì Apple có khả năng cũng sẽ trang bị nó cho iPhone 7s. Tuy nhiên, nguồn tin từ nhà cung ứng của Táo khuyết ở Đài Loan cũng cho biết thêm bộ đôi máy ảnh trên thiết bị này sẽ được bố trí theo chiều dọc, thay vì chiều ngang như thế hệ tiền nhiệm.

Mặc dù đây chỉ là những đồn đoán, nhưng nếu thực sự có những cách tân này thì iPhone 7S quả là một món quà ý nghĩa mà Apple mang đến cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: 10 địa điểm 'cực độc' cho bạn cảm giác phiêu lưu chưa từng có