Sát hại người tình bằng dao và thuốc sâu

05/07/2018 14:22

Ngày 5/7, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Tín (SN 1992, trú xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng cuối năm 2015, Tín và chị Hoa (đã đổi tên, SN 1989, trú thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Đến khoảng tháng 12/2016, thấy không còn tình cảm với Tín nên chị Hoa chủ động chia tay. Do vẫn còn tình cảm và nghĩ rằng chị Hoa đã yêu người khác nên Tín nhiều lần gây sức ép để níu kéo tình cảmnhưng không được.

Bị cáo Tín tại toà

Bực tức vì lý do trên, ngày 16/7/2017, Tín mua một chai thuốc trừ sâu, hai ống bơm kim tiêm, một bình nước cất (Tín pha sẵn thuốc trừ sâu lẫn nước cất cho vào 2 ống bơm kim tiêm), một con dao bấm rồi chặn đầu xe chị Hoa khi người phụ nữ này trên đường đi dạy học về.

Tại đây, Tín không thuyết phục được chị Hoa nối lại tình cảm với mình nên dùng dao đâm vào vùng cổ và tiêm thuốc trừ sâu vào người chị Hoa. Sau khi gây án, Tín bỏ trốn, còn chị Hoa cố tìm đến nhà người dân gần hiện trường để kêu cứu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, mà bị thương tích 29% .

Sau thời gian nghị án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tín 12 năm tù về tội giết người.

 
Nguồn: Congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: (NÓNG) 'Sốc' lý do nữ sinh giao gà bị bắt cóc, sát hại ở Điện Biên