Sát hại “vợ hờ” vì ghen tuông

14/05/2017 09:44

Vừa qua, TAND tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Văn Lộc (39 tuổi, ngụ xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) về tội “Giết người”.

Sát hại “vợ hờ” vì ghen tuông

Bị cáo Lộc tại phiên toà

Theo cáo trạng, năm 2012, Lộc quen biết với chị Bé (đã đổi tên, 43 tuổi ngụ xã An Bình). Sau đó, chị Bé dọn đến sống chung như vợ chồng với Lộc.

Sau một thời gian sinh sống cùng nhau, họ thường xuyên cự cãi. Chị Bé hay vắng nhà, đi nhậu với đàn ông cùng xóm.

Ngày 1/12/2016, chị Bé đòi đi làm nhưng Lộc không đồng ý nên hai người tiếp tục xảy ra cự cãi. Lúc này, chị Bé tay cầm dao và kéo nhằm tự vệ ngăn không cho Lộc đến gần. Lộc năn nỉ một lúc, chị Bé bỏ hung khí xuống và đi vòng ra sau nhà.

Đến hơn 8h cùng ngày, Lộc nói đi mua đồ ăn về ăn cùng nhưng “vợ hờ” không đồng ý và đòi đi làm. Nghi chị Bé có người đàn ông khác bên ngoài, Lộc nổi cơn ghen đẩy nạn nhân xuống mương rồi dìm cho đến khi bất động.

Sau đó, Lộc kéo thi thể nạn nhân vào giường ngủ và dùng màn và bao nylon quấn lại rồi bỏ đi nhậu. Do bị ám ảnh bởi cái chết của chị Bé, ngày 9/12/2016 Lộc gọi điện thoại cho con gái đang làm thuê ở TP Vũng Tàu thú nhận đã gây án giết người. Tối cùng ngày, Lộc bị bắt giữ để điều tra.

 
Nguồn: Baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Hai ô tô đâm nhau như phim tại ngã tư “tử thần” ở Nam Định