Sau khi đính hôn, Cường Đô la bất ngờ tặng 'vợ sắp cưới' quà khủng khiến ai cũng choáng?

11/11/2017 19:34

Sau tin đồn Cường Đô la và Đàm Thu Trang đính hôn, Cường Đô la bất ngờ tặng 'vợ sắp cưới' món quà khủng khiến ai cũng choáng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang vừa chia sẻ hình ảnh chiếc IPhone X đang "hot" thời gian gần đây cùng lời cảm ơn đến người đã dành tặng cô món quà giá trị này.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều fan chúc mừng Đàm Thu Trang đã may mắn gặp được người đàn ông tâm lý, ga lăng, biết chiều lòng bạn gái.

cuong do la dam thu trang (1).jpg

Món quà khủng mà Cường Đô la tặng Đàm Thu Trang sau tin đồn đính hôn?

Mặc dù không tiết lộ chủ nhân của món quà nhưng nhiều người nhanh chóng dự đoán có lẽ đây chính là món quà mà Cường Đô La dành tặng cho "vợ sắp cưới" của mình, đặc biệt là khi đại gia gốc Gia Lai đã ấn nút "like" chia sẻ của Đàm Thu Trang.

Dù chưa một lần thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng Cường Đô la và Đàm Thu Trang liên tục "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt cả hai đều chuyển trạng thái quan hệ "đã đính hôn" trên trang cá nhân của mình.

cuong do la dam thu trang (1)

Đàm Thu Trang bị bắt gặp về nhà Cường Đô la lúc nửa đêm

Ngoài ra, một số fan còn bắt gặp Đàm Thu Trang về nhà "đại gia phố núi" lúc nửa đêm khi về nhà Cường Đô la. Hay Đàm Thu Trang còn đưa Subeo - con trai của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đi chơi Trung thu. Những điều này đã đủ làm bằng chứng cho mối quan hệ tình cảm của cả hai.

cuong do la dam thu trang (2)

Hiện tại Cường Đô là và Đàm Thu Trang vẫn chưa công khai mối quan hệ

Thậm chí, dư luận còn râm ran tin đồn họ sắp "về chung một nhà" sau khi Cường Đô la và chân dài Lạng Sơn đồng loạt thay đổi tình trạng quan hệ "Đã đính hôn" trên trang cá nhân.

Top 20 Hoa hậu Việt Nam từng tiết lộ, cô thích được yêu trong im lặng để giữ gìn hạnh phúc bền chặt hơn. Có lẽ vì thế, đến giờ phút này, cặp đôi chưa một lần lên tiếng công khai tình cảm?

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: HLV Park Hang Seo: “Xin tặng cúp cho người dân Việt Nam và Hàn Quốc”