Selena Gomez bí mật đi điều trị trầm cảm trong trung tâm cai nghiện

26/11/2016 09:05

Selena Gomez được cho là đang ở một trung tâm hẻo lánh gần một tháng nay để phục hồi sức khỏe và tinh thần.

Selena Gomez đã "ở ẩn" suốt nhiều tuần qua, không xuất hiện trên phố, không tham gia bất kỳ hoạt động nào và không cập nhật mạng xã hội. Người hâm mộ lo lắng không rõ tình trạng của nữ ca sĩ ra sao kể từ khi cô thông báo bị trầm cảm vì căn bệnh Lupus ban đỏ và phải hủy tour vào giữa tháng 8.

Theo một nguồn tin vừa tìm hiểu, Selena Gomez đã bí mật vào trung tâm cai nghiện ở bờ Đông nước Mỹ vào đầu tháng 9 để giải quyết những khủng hoảng về tâm lý và sức khỏe trong thời gian gần đây: "Trung tâm này nằm ở vùng rừng hẻo lánh và chỉ dành cho phụ nữ. Cô ấy đăng ký khóa điều trị 60 ngày".

Selena Gomez bí mật đi điều trị trầm cảm trong trung tâm cai nghiện 1

Selena Gomez bị sa sút tinh thần trong thời gian qua

 

Nguồn tin cho biết thêm, trong thời gian 2 tháng, Selena phải tham gia những buổi điều trị với cường độ cao. Trung tâm cũng đã thắt chặt an ninh kể từ khi ngôi sao nổi tiếng đăng ký vào đây. Bên cạnh các buổi trị liệu, trung tâm cũng sử dụng các bài giảng Kinh thánh để vực lại tinh thần cho Selena.

Trong những tháng vừa qua, Selena Gomez đã gặp nhiều chuyện không hay, như trận cãi nhau trên mạng với chàng bạn trai cũ Justin Bieber và cả việc cô bạn thân Christina Grimmie bị sát hại, tất cả đã góp phần khiến tâm lý của cô căng thẳng hơn.

Selena Gomez bí mật đi điều trị trầm cảm trong trung tâm cai nghiện 0

tin tức Selena Gomez đã phải vào trung tâm cai nghiện đang khiến các fan lo lắng

>> 'Học lỏm' gu thời trang sành điệu từ Selena Gomez

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Nhiều người bị thương khi nhảy khỏi chung cư đang cháy