So dáng iPad mini và The new iPad tại Hà Nội

04/11/2012 11:35

So với iPad 2 hay The new iPad, sản phẩm này có thiết kế kiểu dáng "phá vỡ truyền thống", đem lại trải nghiệm mới cho các tín đồ Apple.

Màn hình kích thước 7,9 inch, trọng lượng chỉ 308 gram, iPad mini tỏ ra hấp dẫn người dùng khi cho phép cầm nhẹ nhàng trên một tay trong thời gian dài. Thực tế này khiến những người yêu thích iPad từ nay có thể trút được "gánh nặng" theo đúng nghĩa đen khi vẫn ung dung trải nghiệm sản phẩm tablet công nghệ Apple mà không nhất thiết phải mua iPad 2 hay The new iPad vốn có trọng lượng lần lượt là 607 và 635 gram.

Có thể cầm nhẹ nhàng chỉ bằng hai ngón tay.

 

Mặt sau phẳng, không lồi như The new iPad.

iPad mini chỉ mỏng 7,2 mm, trong khi The new iPad là 9,4 mm.

Mỏng hơn The new iPad khá nhiều.

Do không được sở hữu màn hình công nghệ Retina nên chất lượng hiển thị kém hơn, không được trong và sắc như The new iPad.

Kiểu dáng iPad mini thanh thoát hơn hẳn The new iPad hay iPad 2, do màn hình được thiết kế theo phong cách tràn ra sát hai bên, chứ không "dày cộm" cả bốn cạnh.

   

Đường viền của máy bao quanh màn hình không đem lại cảm giác "dày" như The new iPad.

iPad mini có cạnh được vát khá tinh tế, gợi cho những người đang dùng iPhone 4 hay 4S cảm giác quen thuộc.

Đường viền của máy được vát cạnh đẹp mắt.

Trong khi bốn góc máy của iPad 2, The new iPad đều được thiết kế thoải, vát nhọn thì iPad mini lại tỏ ra "phá vỡ truyền thống". Với thực tế này, chiếc iPad mini tiếp tục "ghi điểm" khi giúp người dùng không bị đau tay do góc máy như The new iPad tì vào, nhất là dùng trong thời gian dài.

iPad mini có góc vuông vắn hơn.

Nguồn: ICTNews

Clip đang được xem nhiều nhất: 'Nữ quái' cuỗm điện thoại nhanh như chớp trong cửa hàng