Sốc: Cặp bố mẹ trẻ để chuột cắn mặt con mới sinh hơn 100 lần

04/02/2018 20:40

Sau khi bị bố mẹ bỏ bê, em bé đã phải trải qua cuộc phẫu thuật tái tạo hộp sọ phức tạp, bởi những vết thương do chuột cắn.

Một cặp bố mẹ trẻ măng ở thành phố Magnolia, Arkansas, Mỹ khiến dư luận dậy sóng khi bỏ bê con cái, để con sơ sinh mới 2 tuần tuổi bị chuột cắn lên mặt tới 100 lần.

soc: cap bo me tre de chuot can mat con moi sinh hon 100 lan    hinh anh 1

Cụ thể, theo Daily Star, vì quá vô tâm mà cặp đôi Erica Shrylock, 19 tuổi và Charles Elliot, 18 tuổi đã để con gái bé nhỏ phải chịu những thương tích khủng khiếp, phải trải qua cuộc phẫu thuật tái tạo hộp sọ phức tạp.

Em bé đã bị sinh non và chỉ nặng 1,8 kg lúc mới sinh. Các nhà điều tra đã tới thăm nhà của cặp đôi vào tháng 5 năm ngoái và phát hiện bé gái 15 ngày tuổi người đầy máu với rất nhiều vết chuột cắn trên tay, mặt, ngón tay, cánh tay...

soc: cap bo me tre de chuot can mat con moi sinh hon 100 lan    hinh anh 2

Bà mẹ trẻ Erica Shrylock, 19 tuổi.

Họ cũng phát hiện những vết chân chuột dính máu của bé trong cũi và chiếc chăn len của bé gái cũng nhuốm máu. Cặp vợ chồng sau đó đã thú nhận có sử dụng ma túy đá (meth tinh thể) và cần sa trong những ngày trước khi chuột cắn con gái.

Cặp đôi này được tiết lộ có tuổi ấu thơ không êm đềm và từng bị lạm dụng khi còn nhỏ. Họ đã lớn lên trong một môi trường phức tạp và không hạnh phúc.

soc: cap bo me tre de chuot can mat con moi sinh hon 100 lan    hinh anh 3

Ông bố trẻ Charles Elliot, 18 tuổi.

Ban đầu Shryock và Elliott đều bị kết án 5 năm tù giam. Tuy nhiên, rất có thể cả hai sẽ được thả tự do sau 304 ngày. Hiện cặp đôi đã ngồi tù được 293 ngày.

Trả lời phỏng vấn sau một cuộc điều trần trước tòa, Joseph Churchwell - luật sư bào chữa cho cặp đôi nói: "Cặp đôi đáng ra không được phép đưa con rời khỏi bệnh viện sau khi sinh bé. Đó là lỗi của Các Dịch Vụ Nhân Sinh (DHS), tại sao họ lại đợi cho đến khi đứa trẻ bị chuột cắn mới tới?".

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhìn Thái Lan, mới thấy sức mạnh 'vá trời lấp biển' của đội tuyển Việt Nam đến từ đâu