Sốc: Đầu bếp ăn bún chả cùng Obama vừa tự tử

08/06/2018 21:56

Bourdain được phát hiện bất động trong phòng khách sạn vào sáng 8.6.

Sốc: Đầu bếp ăn bún chả cùng Obama vừa tự tử - 1

Tổng Thống Mỹ Barack Obama ăn bún chả cùng đầu bếp Anthony Bourdain
năm 2016 ở Hà Nội

Anthony Bourdain, đầu bếp nổi tiếng từng ăn bún chả cùng Tổng Thống Mỹ Barack Obama năm 2016 ở Hà Nội, vừa qua đời ở tuổi 61, CNN đưa tin.

CNN xác nhận cái chết của Bourdain vào ngày 8.6 và cho biết nguyên nhân chết là tự tử.

“Thật đáng buồn khi xác nhận cái chết của người bạn và đồng nghiệp của chúng tôi, Anthony Bourdain”, CNN viết trong một tuyên bố vào sáng 8.6 giờ địa phương. “Tình yêu với các trải nghiệm mới, con người mới, ẩm thực của ông ấy và các câu chuyện tuyệt vời về thế giới đã giúp ông ấy trở thành một người kể chuyện độc đáo. Tài năng của ông ấy luôn khiến chúng tôi kinh ngạc và chúng tôi sẽ nhớ ông ấy rất nhiều. Chúng tôi cầu nguyện cho con gái và gia đình của ông ấy trong thời điểm vô cùng khó khăn này”.

Sốc: Đầu bếp ăn bún chả cùng Obama vừa tự tử - 2

Anthony Bourdain là một đầu bếp nổi tiếng thế giới, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy

Lúc qua đời, Bourdain đang ở Pháp để ghi hình tập tiếp theo cho chương trình “Parts Unknown” (tạm dịch: Những Nơi Chưa Biết Đến) của CNN. Bạn thân của Bourdain, đầu bếp người Pháp Eric Ripert, phát hiện Bourdain bất động trong phòng khách sạn vào sáng 8.6.

Anthony Bourdain là một đầu bếp nổi tiếng thế giới, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy và nhận được nhiều giải thưởng Emmy hạng mục người dẫn chương trình truyền hình. Ông đi khắp thế giới để khám phá những nơi ít được biết đến cùng các nền văn hóa đa dạng.

Tháng 5.2016, Bourdain cùng Obama xuất hiện tại một quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội để ghi hình cho một tập phim Parts Unknown. Khi đó, Bourdain đăng ảnh hai người ăn tối trên Facebook và viết chú thích: "Ghế nhựa thấp, bún rẻ nhưng ngon, bia Hà Nội lạnh."

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: 'Nữ quái' cuỗm điện thoại nhanh như chớp trong cửa hàng