Giọng ca "Cám ơn tình yêu" sẽ trở lại trong ngày Valentine

03/02/2012 13:38

Giọng ca Cám ơn tình yêu sẽ xuất hiện đặc biệt trong đêm nhạc cùng tên trong ngày Valentine với các ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Hà, Tấn Minh, Văn Mai Hương, Khắc Việt vào ngày 14/2 tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Uyên Linh tái xuất sau scandal cái tát bên cánh gà

ca sĩ Uyên Linh 

Có thể nói, Uyên Linh đã bước vào năm 2012 kém may mắn khi mới đầu năm đã dính tới scandal liên quan đến tình ái. Dẫu không lên tiếng về sự việc liên quan tới tin đồn về 4 cái tát sau cánh gà từ trước tết và chủ phòng trà We khẳng định không có chuyện Uyên Linh bị tát thì sau đó, dư luận vẫn chưa được dập tắt trên các trang mạng.

Tuy nhiên, Uyên Linh vẫn đang bắt đầu thực hiện những kế hoạch âm nhạc cho năm nay. Hiện tại, album đầu tay làm cùng nhạc sỹ Quốc Trung đã hoàn thành và sẽ cho ra mắt gần đây nhất. Đây sẽ là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất năm 2012 của nhạc Việt.
 

Uyên Linh tái xuất sau scandal cái tát bên cánh gà

Ca sĩ Quang Hà

Được biết, trong đêm nhạc Cảm ơn tình yêu, các ca sĩ sẽ có những tiết mục song ca được biên tập kỹ lưỡng để dành tặng khán giả. Các ca sĩ cũng sẽ trình bày những tình khúc đang ăn khách nhất hiện nay. Giá vé chương trình này dao động từ 600.000 đến 2 triệu đồng.

Nguồn: VTC News

Clip đang được xem nhiều nhất: Ảnh - clip: Giông lốc khủng khiếp như 'ngày tận thế' ở Hà Nội