Sự thật ít biết về chuyện tình cảm của Hoa hậu Mai Phương Thúy

08/11/2016 21:05

Mai Phương Thúy cho biết, đến tuổi này, cô cũng trải qua vài mối tình vắt vai và sự thật là lần nào cô cũng là người... bị bỏ.

Kể từ khi tham gia showbiz cho tới bây giờ, Mai Phương Thúy mới chỉ vướng vào nghi án hẹn hò duy nhất với một đại gia là Benny Ng. Đây là người gắn bó với Hoa hậu Việt Nam nhiều năm quá và cũng luôn dành sự chăm sóc đặc biệt cho người đẹp.

mai-phuong-thuy-phunutoda

Sự thật 'khổ tâm' ít biết về chuyện tình cảm của Hoa hậu Mai Phương Thúy

Nhiều người cứ ngỡ rằng, xinh đẹp, nổi tiếng và khéo léo, tài năng là thế, chắc hẳn Mai Phương Thúy sẽ được rất nhiều vị đại gia sẵn sàng "săn đón" và ngỏ lời yêu, thế nhưng, có những chuyện người ta lại chẳng hề "ngờ" tới... đó là cô gái sinh năm 1988 này vẫn một mình lẻ bóng mỗi ngày sau khoảng thời gian dài hạnh phúc bên bạn trai.

Nói đến chuyện tình cảm, Mai Phương Thúy cho biết, cô nghĩ mình giống mọi cô gái khác. Đến tuổi này cũng trải qua vài mối tình vắt vai và sự thật là lần nào cô cũng là người... bị bỏ. Mẫu bạn trai trước đây của cô thường là người nhân hậu và có trí tuệ. Vì nếu sở hữu được 2 điều này cô tin họ làm gì cũng sẽ thành công. Nhưng sau này, khi tuổi tác tăng lên, Hoa hậu còn thích cả người đàn ông sành điệu nữa.

mai-phuong-thuy-phunutoda

Mai Phương Thúy và bạn trai cũ Benny Ng

Còn trong chuyện tình cảm, Mai Phương Thúy thừa nhận cô thấy mình cũng là một người dịu dàng, biết nhường nhịn. Thời còn trẻ, cô cũng sến sẩm lắm thích đan khăn, gấp hạc, làm nhà diêm để tặng bạn trai. Còn bây giờ thì trổ tài nấu ăn. Cô không biết mình nấu có ngon không nhưng bản thân lại thích ăn đồ mình tự làm hơn ra ngoài hàng.

Được biết, Benny Ng - bạn trai trước đây của Mai Phương Thúy là một doanh nhân quốc tịch Singapore. Anh sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng chiều cao đáng nể 1.86m, hoàn toàn không lép vế khi đứng cạnh người đẹp. Đại gia này từng có nhiều năm sống tại Việt Nam nên khá am hiểu văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam. Người đàn ông này giữ vị trí giám đốc đại diện của 1 thương hiệu lớn tại Việt Nam, thường xuyên tổ chức những sự kiện đình đám và những chuyến đi nước ngoài công tác của Mai Phương Thúy cũng có liên quan tới đại gia này.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hạ Wolves, Liverpool bất lực nhìn Man City đăng quang