Sự thật sau nghi án giúp việc ngoại tình với ông chủ, sát hại vợ con rồi đốt nhà

18/08/2017 08:52

9h sáng ngày 14/8, tại thành phố Hoài Nam, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người phụ nữ và 1 thiếu nữ tử vong.

Vụ việc xảy ra trong một căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ và 1 phòng khách. Đồ đạc trong nhà cháy rụi bừa bộn, cửa sổ và cửa ra vào còn in rõ những dấu vết của một vụ hỏa hoạn.

Sự thật sau nghi án giúp việc ngoại tình với ông chủ, sát hại vợ con rồi đốt nhà - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra trong 1 căn hộ chung cư tầng 3.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát cho biết, chủ của căn hộ chung cư này là anh Hạ, 2 nạn nhân là vợ và cô con gái 16 tuổi của chủ hộ. Nghi phạm nhanh chóng được xác định là một người phụ nữ họ Lý, 43 tuổi, tình nhân của anh Hạ.

Theo tìm hiểu, vợ của anh Hạ năm nay 44 tuổi, trước đó một thời gian người phụ nữ này gặp tai nạn nghiêm trọng khiến bị bại liệt nửa thân dưới, nhiều năm nay chỉ nằm một chỗ. Nhân viên bảo vệ của khu nhà cho biết, họ Lý là người giúp việc nhà anh Hạ, thường ngày có trách nhiệm chăm lo mọi việc trong nhà, lâu dần giúp việc và chủ hộ phát sinh tình cảm và trở thành tình nhân.

Sự thật sau nghi án giúp việc ngoại tình với ông chủ, sát hại vợ con rồi đốt nhà - Ảnh 2.

Nghi phạm sau khi giết vợ con của chủ nhà đã phóng hỏa thiêu cháy căn hộ.

Tuy nhiên, chiều ngày 16/8, đại diện phía cảnh sát hình sự đã lên tiếng xác minh, họ Lý - nghi phạm giết người không phải giúp việc mà là tình nhân của chủ hộ. Họ Lý là người bạn gái mà anh Hạ quen qua mạng QQ, 2 người họ đã sống chùng với nhau gần 2 năm nay, có dự định kết hôn nhưng vẫn chưa hoàn thành.

Cảnh sát cũng nói thêm, anh Hạ và họ Lý quen nhau sau khi anh Hạ đã ly hôn với người vợ bệnh tật. Vì cùng hoàn cảnh là đã ly hôn nên anh Hạ và họ Lý nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhau. Sau đó, anh Hạ có đề cập đến việc muốn sống chung với họ Lý, 2 người họ sẽ cùng nhau chăm sóc vợ cũ của anh Hạ. Do đó, 3 người họ đã sống chung với nhau suốt 2 năm nay.

Khi anh Hạ vắng nhà, họ Lý và con gái anh Hạ nảy sinh mâu thuẫn trong nhà bếp nên họ Lý đã dùng dao gọt hoa quả đâm chết đối phương rồi vào phòng đâm chết cả chị Vương đang nằm trên giường.

Sau khi gây án, họ Lý đã phóng hỏa đốt nhà và gọi điện cho cảnh sát để đầu thú. Chiều ngày 14/8, cảnh sát đến hiện trường xác nhận sự việc và tiến hành tạm giam hình sự đối với nghi phạm họ Lý.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng