Để có thể chữa bệnh "khó nói" cho chàng

Thứ năm, 26/07/2012 10:52

(Xã hội) - Không ít quý ông phải ngậm ngùi chi những khoản tiền lên đến hàng trăm triệu để tìm lại bản lĩnh “cây bút thần”.

Đàn ông Việt Nam có lẽ chỉ quen uống thuốc đễ chữa bệnh cho Đàn ông Việt Nam có lẽ chỉ quen uống thuốc đễ chữa bệnh cho "cậu nhỏ"

Khó có một con số cụ thể về chi phí chữa rối loạn cương hay xuất tinh sớm tại các phòng khám ở Việt Nam được công bố cho đến thời điểm này. Với nhiều e ngại thăm khám và tự làm nghiêm trọng hóa vấn đề gặp phải, không ít quý ông phải ngậm ngùi chi những khoản tiền lên đến hàng trăm triệu để tìm lại bản lĩnh “cây bút thần”. Nhưng quan trọng nhất là phải tìm đúng thầy và hiểu được bản chất nguyên căn bệnh tật trước khi chi tiền thì không phải dễ.

Mạnh yếu từng phương pháp

Thuốc uống: Là liệu pháp trị liệu đơn giản và tiện dụng nhất

Tham vấn trị liệu: Thì tốn nhiều thời gian và tiền bạc, đồng thời đòi hỏi những nỗ lực cao của  bệnh nhân và thường là cả người phối ngẫu giúp sức nữa, đa phần tham vấn giúp được bệnh nhân nếu anh ta bị rối loạn cương dương có nguyên do từ tâm lý.

Vòng thắt và ống hút chân không: Là liệu pháp an toàn, bệnh nhân chỉ mất chi phí 1 lần. Tiếc là chúng thiếu tính ngẫu hứng và tạo ra sự cương cứng có vẻ không tự nhiên cho lắm mà còn phải hành sự cùng các loại máy móc bên cạnh.

Thuốc tiêm vào thể hang: Có hiệu quả hầu hết với quý ông chịu chơi. Tuy nhiên phải đâm một mũi kim vào “thằng em” không phải là một gợi ý hay cho đàn ông Việt Nam

Dương vật giả: Thì đắt tiền và đòi hỏi phải mổ xẻ ở vùng nhạy cảm. Tuy nhiên lại đáng tin cậy và tỉ lệ hài lòng cao nhất, và cung như các bộ phận khác của cơ thể chúng hoàn toàn có thể bị nhiễm trùng. Công nghệ phậu thuật thằng nhỏ tại Việt Nam thì sẽ không mấy người dám đầu tư thử nghiệm này.

Phẫu thuật tái thông mạch máu: Tỉ lệ thất bại và chi phí đều rất cao. Có một số rất ít các bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp này vì đây là loại phẫu thuật mạch máu khá khó.

Bài toán chi phí

Người ta có thể chết vì suy tim, hoặc bệnh nghiêm trọng khác nhưng chưa có ai chết vì bất lực hay xuất tinh sớm bao giờ (mặc dù bất cứ nam giới nào khi mắc phải căn bệnh này đều có chung một cảm nhận tưởng như mình đã chết!) Bởi thế mà với hầu hết các hãng bảo hiểm tại Việt Nam đều không đưa bệnh này vào danh mục được chi trả. Và bệnh nhân sẽ quan tâm từng ngàn đồng tiền túi bỏ ra.

Để có thể chữa bệnh 'khó nói' cho chàng

Chi phí khám chữa tại VN cũng lên đến cả chục triệu cho những ca đơn giản trong mắt bác sĩ.

Chi phí tham khảo (giá tại Mỹ, song giá hiện nay tại Việt Nam khó mà thấp hơn)
Tham vấn/trị liệu tính dục: 500 – 3.000$ (tùy thuộc vào tính chất tần số và cương độ)
Thuốc uống: 8 – 15$ ( mỗi viên hoặc một hộp)
Vòng thắt: 10 – 121$
Thuốc nhét niệu đạo: 25 – 30$ mỗi lần dùng
Ống hút chân không: 350 – 500$ một lần
Thuốc tiêm thể hang : 3.5 – 35$ một lần tiêm
Phẫu thuật dương vật giả: 6.000 – 15.000$ ( chỉ tốn tiền một lần)
Phẫu thuật mạch máu: 8.000 – 15.000$

Lựa chọn, lựa chọn và lựa chọn

Thực tế cho thấy, đàn ông Việt Nam mình, khi bị trục trặc thì không chịu khám chữa. Rủi thay, các ông thường tự giải quyết vấn đề bằng những phương pháp phản tác dụng từ một lựa chọn cũ rích là mất chung thủy, thường là với gái mại dâm hoặc với các đối tác mà đương sự cho rằng “chắc chắn mình sẽ làm nên chuyện” hoặc không thì chuyển sang các thú vui chơi chim, trồng cây cảnh, làm thơ… bỏ mặc người phụ nữ với ba lựa chọn:  thứ nhất là giả vờ như không biết gì, thứ hai là người phụ nũ phải thật khéo léo để tham gia vào hỗ trợ mà không làm người đàn ông cảm thấy tự ái. Thứ ba và cũng tai hại nhất là trở nên thất vọng, hằn học.

Để có thể chữa bệnh 'khó nói' cho chàng

Tư vấn bác sĩ để sử dụng các thuốc nguồn gốc tự nhiên cho ca bệnh dễ là lựa chọn thông minh

Không ai giúp mình bằng chính mình tự giúp mình. Bởi nguyên nhân sâu xa nằm trong việc tắc nghẽn mạch máu tại dương vật khiến “cậu bé” khó điều khiển. Với các trường hợp xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương đôi khi là chuyện nhỏ với bác sĩ song lại là nước mắt và hạnh phúc của nhiều đấng mày râu. Hãy gọi điện cho các chuyên gia để được tư vấn về mức độ và liệu pháp sử dụng tảo đỏ trong điều khiến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương: Th.s Nguyễn Hoài Nam – 0982 598 582.


Nguồn TTVN


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Andrea xuất hiện trong Vlog về con trai của Huyme

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.