12/03/2017 10:07

Việc hâm nóng lại một số món ăn như trứng, nấm, khoai tây... sẽ làm chúng biến chất, có thể gây bệnh nguy hiểm cho cơ thể.

11/03/2017 10:50

Uống nước là việc được khuyến khích vì uống đủ nước sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, có những lúc uống nước lại không có lợi, thậm chí còn gây hại cho cơ thể.

10/03/2017 16:38

BS Nguyễn Trung Cấp (Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương) cho biết, ngày 7/3 khoa vừa tiếp nhận một nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kich.

08/03/2017 14:54

Methanol là chất không màu, không mùi, không vị, nhưng chỉ một lượng rất nhỏ cũng có thể gây ngộ độc, thậm chí chết người.

07/03/2017 17:13

Việc hâm nóng lại một số món ăn như trứng, nấm, khoai tây... sẽ làm chúng biến chất, có thể gây bệnh nguy hiểm cho cơ thể.

06/03/2017 10:05

Tống hết tất cả vào tủ lạnh không phải là ý kiến sáng suốt, bởi mỗi loại rau củ đều có tính chất khác nhau.

05/03/2017 08:33

Thật khó để có một bữa ăn ngon nếu như chúng ta loại bỏ hết chất béo, lượng đường và carbohydrates, chỉ còn rau và đồ luộc.

04/03/2017 10:13

Sơ ý để lẫn tỏi vào chảo trứng rán, ông Văn Lê (ở Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) đã bị đau bụng, buồn nôn, vật vã đến mức phải nghỉ mấy buổi tập khiêu vũ.

03/03/2017 15:56

Tẩm ướp, nêm nếm gia vị không đúng cách có thể gián tiếp gây hại cho sức khỏe người thưởng thức.

27/02/2017 20:25

Để có trái tim khỏe mạnh, ngoài việc luyện tập thể thao đều đặn, bạn cũng cần có chế độ ăn lành mạnh, cần tránh xa 10 thực phẩm dưới đây.

25/02/2017 09:34

Đây có lẽ là cách nêm nếm gia vị khá phổ biến của tất cả các bà nội trợ. Đã đến lúc thay đổi để không hại sức khỏe cả nhà nhé chị em.

25/02/2017 08:49

Thực phẩm bảo quản sai cách, không chỉ mất đi phần lớn chất dinh dưỡng, còn dễ gây ngộ độc thực phẩm, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

23/02/2017 21:43

Cá và hải sản là món ăn quen thuộc, bổ dưỡng đối với con người. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi sử dụng một số loại có chứa hàm lượng thủy ngân cao.

20/02/2017 08:39

Để giữ được nước sốt, dầu mỡ… không bị tràn khi vận chuyển, giấy gói hay hộp đựng thức ăn nhanh thường được sản xuất với một loại hóa chất kháng mỡ.