Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ bị chồng dùng dao cắt đứt mũi vì 17 triệu

20/01/2018 08:15

Cô vợ thường xuyên bị gã chồng vũ phu bạo hành, thậm chí đã tàn nhẫn dùng dao cắt đứt mũi vợ chỉ vì bên gia đình cô không có 17 triệu hồi môn nộp lại.

Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ bị chồng dùng dao cắt đứt mũi vì 17 triệu - 1

Trước khi bị chồng cắt mũi vì không thể trả đủ số tiền hồi môn, Kamlesh từng bị
ngược đãi suốt một thời gian dài.

Nỗi đau tột cùng của người thiếu phụ

Ôm chặt đứa con trong tay, Kamlesh Rathore (25 tuổi) đến từ Shahjahanpur, Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ hồi tưởng lại ngày khủng khiếp đó và nghẹn ngào chia sẻ. Kamlesh cho biết, cô vẫn còn nhớ như in cảnh tượng máu chảy xối xả khắp mặt trong khi người chồng vũ phu Sanjeev Rathore (27 tuổi) biến mất.

Theo lời kể của Kamlesh, đã kết hôn 8 năm nhưng chồng cô luôn đòi cô phải trả món tiền hồi môn 50.000 rupee (khoảng 17 triệu). “Anh ta quấy rối tôi mỗi ngày và liên tục đòi số tiền đó. Tôi đã nhiều lần nói với anh ta rằng cha tôi quá nghèo và không đủ khả năng chi trả cho một số tiền lớn ấy, nhưng anh ta không bao giờ chịu lắng nghe những gì tôi nói và dọa sẽ cắt mũi của tôi”, Kamlesh rớt nước mắt kể lại.

Những tưởng lời đe dọa cắt mũi vợ chỉ là câu nói trong lúc nóng giận, nhưng vào ngày 14/9/2016, trong khi Kamlesh đang chuẩn bị cho bữa tối thì Sanjeev lại bắt đầu la ó và đòi tiền hồi môn. Rồi sau đó, bất ngờ, những thành viên gia đình chồng từ phía sau đã lao vào đè chặt cô xuống đất.

“Họ giữ chặt người tôi, tôi không tài nào cử động được”, Kamlesh nhớ lại buổi tối kinh hoàng đó. “Trong cơn giãy giụa, tôi nhìn thấy con dao sắc lạnh xuất hiện trước mắt và anh ta bắt đầu cắt mũi của tôi”.

Dù người vợ kêu gào trong đau đớn và cầu cứu, Sanjeev vẫn tiếp tục hành vi tội ác của mình. Lời cuối cùng anh ta nói với cô là: “Bây giờ cô sẽ phải mang gương mặt này mãi mãi”. Ngay sau đó, hắn cùng những thành viên gia đình chồng cô đã chạy trốn khỏi hiện trường.

Khi tỉnh dậy bên vũng máu với vết thương đau đớn đến tột cùng, Kamlesh đã cố gắng lê lết cầu cứu cha mẹ ruột sống gần đó và ngay lập tức được đưa đến trung tâm y tế gần nhất nhưng cô vẫn tiếp tục chảy máu rất nhiều vì các bác sĩ ở đây không thể làm gì ngoài việc băng bó vết thương. Họ không thể thực hiện ca phẫu thuật ghép mũi mà người chồng mất nhân tính đã cắt bỏ và mang đi tế thần.

Tuổi thanh xuân bị hủy hoại

Những ngày đầu khi sự việc xảy ra, Kamlesh luôn sống trong sự hoảng loạn tâm lý bởi những cơn ác mộng cứ hành hạ cô triền miên. Nỗi ám ảnh về ngày kinh hoàng đôi lúc dội về khiến Aesha như điên dại. Đó là một cú sốc tâm lý kinh khủng đối với một cô gái trẻ.

Tâm sự đẫm nước mắt của người vợ bị chồng dùng dao cắt đứt mũi vì 17 triệu - 2

Người dân tập trung trước cửa nhà Kamlesh khi biết tin cô bị chồng cắt mũi.

Đã kết hôn được 8 năm nhưng trong suốt thời gian này, Kamlesh như sống trong địa ngục. Cô thường xuyên bị bạo hành một cách vô cớ. " ôi không làm gì sai. Anh ta luôn hành hạ tôi vô cớ nhưng tôi không có sự lựa chọn nào. Anh ta đã hủy hoại tuổi thanh xuân của tôi", Kamlesh chia sẻ.

“Anh ta dùng thắt lưng, dép, thậm chí cả gậy gộc để tra tấn tôi. Anh ta từng buộc tội tôi là một con điếm và đe dọa sẽ bán tôi đi bất cứ lúc nào. Cả đời anh ta chỉ biết uống rượu và say xỉn. 8 năm chung sống là 8 năm tôi bị anh ta hành hạ như một con vật".

Theo hàng xóm xung quanh, họ đã quá quen với việc Sanjeev thường xuyên chửi bới, miệt thị vợ. Anh trai của Kamlesh – Sachin (26 tuổi) tuyệt vọng: “Em rể tôi thực sự là một gã đàn ông độc ác. Nó đã luôn đối xử tệ bạc với em gái tôi suốt những năm vừa qua và giờ thì nó còn cắt luôn cả mũi của con bé. Nó thậm chí còn dâng chiếc mũi của con bé cho các vị thần ở đền thờ nơi hắn hay lui tới. Thật bệnh hoạn”.

Tại đồn Khutar, Shahjhanpur, cảnh sát trưởng Manoj Kumar sau khi được báo tin đã lập tức cử người đến ngay hiện trường, vây bắt Sanjeev Rathore cũng như người thân của tên này. “Đây là một vụ án liên quan đến của hồi môn đặc biệt nghiêm trọng, tàn bạo cần phải nghiêm trị và lên án mạnh mẽ”, ông Manoj Kumar cho biết.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thắng hú vía, Liverpool leo lên ngôi đầu bảng