Táo quân 2017: Lộ ảnh hậu trường, Xuân Hình lần đầu tham gia?

28/12/2016 10:58

Những hình ảnh hậu trường Táo Quân lần đầu tiên được tiết lộ khiến khán giả thích thú. Nghệ sĩ Xuân Hinh cũng lần đầu tiên lên tiếng về thông tin tham gia Táo Quân.

Đến hẹn lại lên, những ngày gần tất, thông tin về Táo Quân lại khiến khán giả trông ngóng. Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đã vui vẻ tiết lộ trên trang cá nhân, các nghệ sĩ đã bắt đầu chuẩn bị luyện tập Táo Quân 2017.

tao-quan-2017-lo-anh-hau-truong-xuan-hinh-lan-dau-tham-gia-giadinhvietnam.com 1

Táo Quân 2017 lần đầu tiên được tiết lộ khiến khán giả thích thú

Theo nghệ sĩ Chí Trung, các Táo đang phân vân không biết năm nay nên cưỡi gì lên trầu: “Làm đại con Camry đang trưng bày ở sảnh Vincom Bà Triệu vậy! Chỉ mỗi việc mở thẻ VinID mới rồi thực hiện 5 giao dịch trước ngày 15/1 này là có cơ hội "cưỡi em"....Hihi, đơn giản như đan rổ…”

tao-quan-2017-lo-anh-hau-truong-xuan-hinh-lan-dau-tham-gia-giadinhvietnam.com 2

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân về Táo Quân 2017

Mới đây, NSƯT Xuân Hinh đăng lên trang cá nhân hình ảnh anh đang ngồi bàn kịch bản với NSƯT Thanh Thanh Hiền, NSND Tự Long và Vân Dung tại phòng tập Táo Quân làm không ít người chắc nịch rằng các nghệ sĩ này đang tập Táo Quân 2017.

Nhiều người tinh ý đã phát hiện ra, bối cảnh trong bức hình mà NSƯT Xuân Hinh đăng lên trang cá nhân chính là phòng tập quen thuộc của Táo Quân nhiều năm nay. Thêm vào đó, với câu status: "Chúng em đang tập chương trình Tết 2017", khiến rất nhiều người đã vui mừng khi nghĩ rằng, trong dàn Táo Quân năm nay, ngoài những gương mặt quen thuộc họ sẽ có thêm tiếng cười của “Vua chèo đất Bắc” và “Nữ hoàng cải lương miền Bắc”.

tao-quan-2017-lo-anh-hau-truong-xuan-hinh-lan-dau-tham-gia-giadinhvietnam.com 3

Nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ hình ảnh khiến khán giả hiểu nhầm

Tuy nhiên, khi liên lạc với nghệ sĩ Xuân Hinh được anh cho biết, đây là bức ảnh mấy anh em chụp chơi khi cùng nhau tập tiểu phẩm cho Gala Cười cuối năm chứ không phỉa chương trình Táo Quân. Thông tin trên khiến nhiều người tiếc nuối.

Trước đó, nghệ sĩ Xuân bắc cũng chia sẻ những hình ảnh đầu tiên trong hậu trường tập luyện Táo Quân. Trong ảnh, có nghệ sĩ Tự Long, Xuân Bắc và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang trao đổi về kịch bản.

tao-quan-2017-lo-anh-hau-truong-xuan-hinh-lan-dau-tham-gia-giadinhvietnam.com 4

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ hậu trường Táo Quân 2017

tao-quan-2017-lo-anh-hau-truong-xuan-hinh-lan-dau-tham-gia-giadinhvietnam.com 5

Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng bật mí rằng, khi các nghệ sĩ tập Táo Quân sẽ có ít nhất 3 thư ký bên cạnh và họ chỉ làm một nhiệm vụ là sửa chỗ nào, thêm cái gì vào.

"Có những lúc chúng tôi bịa một mạch và ai phụ trách vai nào phải bổ sung thêm những nội dung mới đó vào kịch bản vì một người sẽ không thể làm được công việc đó", Xuân Bắc nói.

Ca sĩ Minh Quân – người đảm nhận vai Thiên Lôi của Táo Quân đã hé lộ một video clip cảnh tập luyện vui nhộn từ các nghệ sĩ hài đình đám. Dù chỉ là vài cảnh hậu trường hài hước nhưng đoạn clip trên cũng làm thỏa lòng người hâm mộ đang mong ngóng chương trình hài đắt giá nhất mùa xuân.

tao-quan-2017-lo-anh-hau-truong-xuan-hinh-lan-dau-tham-gia-giadinhvietnam.com 6

Ca sĩ Minh Quân chia sẻ hậu trường Táo Quân

tao-quan-2017-lo-anh-hau-truong-xuan-hinh-lan-dau-tham-gia-giadinhvietnam.com 7

Với đoạn clip này, Tự Long và Vân Dung gián tiếp khẳng định sẽ một lần nữa có mặt trong Táo Quân. Diễn viên Trung Ruồi cũng tham gia với một vai diễn đặc biệt. Tự Long – Vân Dung – Trung Ruồi cùng "đấu khẩu" trên một nền nhạc, bất ngờ Trung Ruồi cầm kiếm nhựa đâm vào Tự Long. Nhưng không may, đường kiếm lệch đi, Tự Long né được còn Vân Dung thì bị đâm vào nách.

Táo Quân 2017 vẫn đi theo motip các Táo về chầu Ngọc Hoàng trong dịp cuối năm. Khi lên thiên đình, trước khi gặp được Ngọc Hoàng, các Táo sẽ chạm mặt 2 nhân vật "sừng sỏ" là Nam Tào và Bắc Đẩu. Sau vài mùa liên tiếp bị chê kịch bản nhạt, hời hợt, Táo Quân của năm 2016 vừa rồi đã làm người hâm mộ nức lòng khi chạm đến hàng loạt vấn đề nổi cộm trong xã hội. Thông qua lăng kính hài hước, những câu chuyện nhức nhối, khiến hàng triệu người dân quan tâm đã được thể hiện một cách hài hước và sâu sắc.

tao-quan-2017-lo-anh-hau-truong-xuan-hinh-lan-dau-tham-gia-giadinhvietnam.com 8

Vậy nên, nhiều khán giả đang hy vọng rằng Táo Quân 2017 sẽ phát huy tinh thần của Táo Quân 2016, đồng thời trở thành chương trình giải trí hấp dẫn, đáng mong đợi cho các gia đình nhân vật Tết Nguyên Đán cổ truyền.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Bố bé gái bị giáo viên mầm non tát liên tiếp vào mặt: 'Phải xử lý nghiêm theo pháp luật'