Thanh Lam trượt ngã trên sân khấu

10/06/2012 18:24

Khi mải mê hát ca khúc Em và đêm, Thanh Lam đã vấp phải loa và ngã dúi về phía sau.

Trong đêm nhạc Cầm tay mùa hè, Mỹ Linh tỏ ra rất khéo léo khi giao lưu với khán giả. Sau khi hát ca khúc Tiếng Dương cầm, Mỹ Linh bất ngờ tiết lộ rằng, ca khúc này được nhạc sĩ Anh Quân viết cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà vì "cô ấy chơi dương cầm và cô ấy cũng rất đẹp". Tuy nhiên, Mỹ Linh đã phải dành lấy ca khúc này để hát cho album Tóc ngắn Aucoustic vì ca khúc quá hay và không dành lấy nhỡ đâu lại đánh mất nhạc sĩ Anh Quân.

Thanh Lam - Mỹ Linh thăng hoa trong đêm nhạc Cầm tay mùa hè

Riêng Thanh Lam, vẫn như mọi khi chị ít khi trò chuyện cùng khán giả mà ngược lại, chị sử dụng giọng hát làm kênh duy nhất để kết nối với họ. Khi mải mê hát ca khúc Em và đêm, Thanh Lam đã vấp phải loa và ngã dúi về phía sau. Tuy vậy, nữ diva này đã thể hiện bản lĩnh khi vẫn hát mà không hề có dấu hiệu của sự hụt hơi. Chị tiếp tục thể hiện trọn vẹn toàn bộ ca khúc rồi sau đó mới ngượng ngùng mong khán giả thông cảm vì "khi hát Thanh Lam không biết phía trước hay phía sau mình có gì".

Thanh Lam ngượng ngùng xin lỗi khán giả sau sự cố ngã trên sân khấu

Trong vai trò người dẫn chuyện của Cầm tay mùa hè, Quốc Trung đã nhiều lần khiến khán giả cười thành tiếng bởi những câu dẫn dí dỏm. Khi được Mỹ Linh mời phát biểu, vị nhạc sĩ này đã nói rằng: Theo kịch bản thì lát nữa tôi mới được nói nhưn biết ngay là với Mỹ Linh thì có kịch bản cũng như không.

Vừa chơi đàn, Quốc Trung vừa đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong đêm nhạc Cầm tay mùa hè

Quốc Trung cũng một lần nữa lên tiếng bênh vực nhạc sĩ Anh Quân bằng cách kể lại một kỷ niệm rằng:  trong thời gian mà mọi người cho rằng Mỹ Linh đang ở đỉnh cao, khi anh đưa ra bài hát nào thì cô ca sĩ này cũng lắc đầu nguầy nguậy vì cho rằng, khán giả sẽ không thích bài đó. Anh đã phải nói với Mỹ Linh rằng, là nghệ sĩ, em phải tìm ra con đường riêng chứ không phải chạy theo sở thích của khán giả. Tuy nhiên, điều này Mỹ Linh chỉ làm được khi gặp nhạc sĩ Anh Quân, và theo Quốc Trung, Anh Quân đã mang lại cho khán giả Việt một diva Mỹ Linh chứ không phải là đánh cắp đi của họ một ca sĩ Mỹ Linh.

Nhạc sĩ Quốc Trung cũng rất biết cách đánh lừa khán giả và Mỹ Linh khi anh lấp lửng nói rằng, "theo quan niệm của tôi thì Anh Quân là người rất chung thủy". Cho tới khi Mỹ Linh lên tiếng nói vui lại rằng, "đấy chỉ là quan niệm của anh thôi" thì vị nhạc sĩ này mới buông ra câu: "Không, cái chung thủy mà tôi nói ở đây chỉ là trong âm nhạc thôi" khiến cho cả Mỹ Linh và khán giả cười ồ lên thích thú.

Cầm tay mùa hè, ngoài việc lần đầu tiên Mỹ Linh và Thanh Lam kết hợp với nhau còn là lần đầu tiên ban nhạc Phương Đông và ban nhạc Anh Em đánh cùng nhau. Khi Mỹ Linh đặt tên cho ban nhạc kết hợp này là ban nhạc Cầm tay mùa hè thì nhạc sĩ Quốc Trung đã nói vui rằng, có người đã ghép hai cái tên Phương Đông và Anh Em vào thành tên Đông Anh cho ban nhạc rồi.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc Cầm tay mùa hè diễn ra tối qua (9/6) tại Nhà Hát Lớn:

Song màn song ca mở đầu, Mỹ Linh đã thể hiện phần solo với các ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô

Mỹ Linh chinh phục khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, đằm thắm

Có những lúc diva này lại rất trẻ trung và đáng yêu như một thiếu nữ

Một Mỹ Linh sang trọng và quý phái

Trái ngược với sự đơn giản của Mỹ Linh, Thanh Lam xuất hiện với bộ trang phục khá cầu kỳ

Thanh Lam hừng hực lửa với Em và Đêm, Khát vọng, Chia tay hoàng hôn...

Thanh Lam rơm rớm nước mắt khi hát ca khúc dành cho các con

Nhan sắc của người đàn bà không tuổi

Thanh Lam - Mỹ Linh kết hợp ăn ý trong đêm nhạc

Nguồn: 24h

Clip đang được xem nhiều nhất: Chẳng thể biến đông thành hạ, nhưng thầy Park sẽ biến Mỹ Đình thành thánh địa của niềm tin