Thắp nến cầu hôn bạn gái, thanh niên đốt cả phòng khách sạn

27/06/2018 14:06

Chắc vì chàng ta thấy 8 ngọn nến mình mua "chưa đủ sáng" nên đã thắp sáng luôn cả 8 căn phòng bên cạnh cho "hoành tráng".

Tháng trước, kế hoạch cầu hôn vô cùng lãng mạn dưới ánh nến của một anh chàng Trung Quốc đã khiến ngọn lửa bao trùm phòng khách sạn - không phải ngọn lửa đam mê, mà là lửa thật.

Sự việc xảy ra hôm 31/5 nhưng thông tin chi tiết gần đây mới được tiết lộ. Theo Btime.com, chàng trai họ Trương cẩn thận xếp 8 cây nến thành hình trái tim bên trong căn phòng khách sạn ở thành phố Hồ Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, để ngỏ lời cầu hôn bạn gái nhân dịp kỷ niệm một năm yêu nhau.

Sau đó Trương rời khỏi phòng đi kéo bạn gái đến nhằm tạo bất ngờ cho cô gái, để mặc những ngọn nến vẫn đang cháy trong phòng. Lúc quay lại, căn phòng đã biến thành biển lửa, khói đen tràn ra mọi nơi ở tầng 7.

Lính cứu hỏa lập tức được gọi đến hiện trường để dập tắt ngọn lửa bốc ra nghi ngút từ bên trong phòng của Trương nằm trên tầng 7 của khách sạn. Phải mất hơn một giờ ngọn lửa mới bị dập tắt và may mắn không có ai bị thương trong vụ việc. Những điều tra ban đầu của cơ quan chức năng cho rằng một trong những ngọn nến do Trương thắp lên đã bị đổ xuống khăn trải giường hoặc rơi xuống tấm thảm trải bên dưới sàn khách sạn và gây nên vụ hỏa hoạn.

Cầu hôn chưa biết có thành công hay không, nhưng anh chàng chắc cũng "đứt ruột" vì số
tiền phả bồi thường cho hành vi dại dột của mình

Vụ hỏa hoạn có lẽ đã khiến kế hoạch tổ chức đám cưới cũng như tuần trăng mật của họ Trương tan tành mây khói. Theo Shanghaiist, anh chàng này phải đền bù 250.000 nhân dân tệ (38.000 USD) vì những thiệt hại anh gây ra cho căn phòng trên và 8 căn phòng khác.

Sau vụ việc này, không rõ bạn gái của anh chàng họ Trương có chấp nhận lời cầu hôn hay không rõ ràng, đốt nến trong căn phòng toàn chất liệu dễ bắt lửa rồi bỏ đi quả là điều dại dột. Thôi thì cứu cầu hôn bằng "vài cục" tiền có lẽ sẽ an toàn hơn, mà bạn gái có thể tự ý sử dụng số tiền đó...

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Ô tô khách gây tai nạn kinh hoàng ở Nha Trang, 35 người nhập viện cấp cứu