Thấy động trên gác mái, kiểm tra thấy cháu đã chết 2 năm

05/12/2016 14:24

Khi thấy động trên gác mái, bà cụ 64 tuổi lên kiểm tra thì thấy thi thể của cháu trai mất tích cách đây 2 năm.

Theo đó, bà Zanobia Richmond, 65 tuổi từ thành phố Erie, bang Pennsylvania, Mỹ đang ở nhà thì bất chợt nghe thấy tiếng động lớn trên gác mái. Bà vội lên kiểm tra xem chuyện gì xảy ra.

Bà Richmond đã vô cùng kinh hoàng khi thấy thi thể của cháu trai là Dyquain Rogers. Thi thể này đang phân hủy và bốc mùi trên gác mái. Được biết, Dyquain mất tích từ ngày 1 tháng 11 năm 2014.

thay-dong-tren-gac-mai-kiem-tra-thay-chau-da-chet-2-nam-giadinhvietnam.com 1

Dyquain Rogers mất tích từ 1/11/2014 khi anh mới chỉ 21 tuổi.

Qua điều tra, xác chết đang phân hủy này đã rơi xuống sàn và gây ra tiếng động mạnh. Nhân viên điều tra của thành phố Erie, Lyell Cook cũng cho hay, thi thể này chính là Dyquain, người đã mất tích cách đây 2 năm.

Carol Rogers, mẹ của Dyquain cho hay: “Tôi luôn tự nhủ rằng thằng bé đã rời khỏi Erie và đi đâu đó thật xa”. Khi mất tích vào năm 2014, Dyquain mới 21 tuổi.

Được biết, như thường lệ, Dyquain phải có mặt ở chỗ làm vào ngày 1/11/2014 tuy nhiên không ai thấy anh đến chỗ làm. Sau khi tìm kiếm thì gia đình, bạn bè đã tìm thấy điện thoại, ví và cả laptop của anh ở nhà.

thay-dong-tren-gac-mai-kiem-tra-thay-chau-da-chet-2-nam-giadinhvietnam.com 2

Căn nhà nơi tìm thấy thi thể của Dyquain Rogers

Trước khi mất tích, vào ngày 31/10/2014, Dyquain đã viết một dòng trạng thái trên Facebook. Dòng trạng thái này cho thấy anh đang không hài lòng về một vấn đề nào đó và anh tỏ ra khá buồn chán. Anh viết: "Tôi đang phải hứng chịu sự xui xẻo nhất từ trước đến nay". Và ngày hôm sau là ngày cuối cùng mà mọi người nhìn thấy anh còn sống.

Trước đó, cách ngày mất tích khoảng 2 tuần, ngày 16/10, Dyquain từng chia sẻ rằng: "Dạo này mọi người cư xử kỳ lạ quá và đó là lý do tại sao tôi làm điều này để tự cứu mình".

Sau khi Dyquain mất tích, gia đình anh đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có manh mối. Cảnh sát cũng được điều động để điều tra nhưng bức màn bí ẩn vẫn đang hiện hữu cho đến khi xác của Dyquain được tìm thấy trên gác mái.

Trung úy Julie Kemling nói: “Đây là một trong những vụ án bí ẩn nhất ở thành phố Erie”. Cơ quan chức năng nói rằng Rogers đã tự sát nhưng vụ điều tra vẫn tiếp tục.

Tuy nhiên, gia đình của Dyquain không tin rằng con trai mình tự sát và muốn một câu trả lời rõ ràng hơn.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn đã nói gì trước khi bị người nhà bệnh nhân hành hung?