Thấy những nốt ruồi này, tài chính phúc vận tăng tốc, lộc lá đầy nhà cho chủ nhân

24/11/2017 22:41

Nếu bạn may mắn sở hữu những nốt ruồi này thì yên tâm là cuộc đời bạn sẽ vô cùng sung túc, cuộc sống sau này cực kỳ dư giả.

Nốt ruồi ngay dưới lông mày

Nếu bạn may mắn có nốt ruồi ở vị trí này thì là người rất thông minh và sáng tạo. Những kỹ năng này sẽ mang lại danh vọng, thành công và sự giàu có cho người này.

Hơn nữa cuộc sống sau này của người sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới lông mày sẽ vô cùng an nhàn, phúc lộc cho cả chồng và con cái.

Nốt ruồi ở khu vực giữa mũi và môi trên

Có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn là người có khả năng xây dựng một gia đình lớn mạnh và hỗ trợ tinh thần vững vàng cho tất cả mọi người.

not ruoi phu quy phunutoday

Bạn có nhiều nguồn tinh lực, giúp người khác cảm thấy yêu đời và có nhiều động lực để làm việc. Cuộc sống của bạn cũng sẽ có số giàu có, dễ được gả vào nhà quyền quý, nhìn chung là chỉ ngồi mát hưởng lộc.

Nốt ruồi ở cổ tay

Nếu ở gần cổ tay phải phía lòng bàn tay của bạn tự nhiên mọc một nốt ruồi thì bạn đừng quá lo lắng, ngược lại bạn nên ăn mừng thì hơn.

Bởi lẽ, đó là một nốt ruồi duyên cho thấy từng chuỗi may mắn và thành công trong cuộc sống sẽ nối tiếp nhau xảy đến với bạn.

Có thể bạn sắp trở nên giàu có bời được hưởng một gia tài lớn hoặc nhận được một điều may mắn bất ngờ nào đó.

Nốt ruồi mọc ở chính giữa khuỷu tay

Những người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa khuỷu tay dù ở bên tay trái hay tay phải đều được cho là rất tốt nhất là có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Không cần quá phô trương hay trắc trở, người này thường tìm được một người chồng vô cùng tương xướng và hợp với mình ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Đây chính là động lực để thúc đẩy họ phấn đấu trong sự nghiệp riêng của mình. Gia đình luôn đề huề, con cháu đông đúc sum vầy.

Nốt ruồi mọc ở bụng

Người có nốt ruồi mọc ở bụng nhưng gần bên rốn dưới sườn non thì báo hiệu khả năng sinh nở tốt, có con trai con gái đủ cả. Nếu là nốt ruồi màu đỏ sẽ vô cùng may mắn.

Nếu nốt ruồi mọc ở giữa ngực giáp giới ngực và bụng thì cho thấy bạn có nhiều điềm báo tốt về tài lộc, sự nghiệp phát triển, có địa vị và tiền bạc trong xã hội.

Càng rõ thì lại càng may mắn nhưng nếu nốt ruồi ở vị trí này mà mờ nhạt lúc ẩn lúc hiện thì bạn làm gì cũng hời hợt, cuộc sống ít nổi bật hơn. Người này chỉ hám hư danh chứ không có ý chí phấn đấu.

Nói tóm lại, nốt ruồi trên cơ thể con người ở mỗi vị trí lại mang ý nghĩa khác nhau, tốt có, xấu có thậm chí cả tốt cả xấu, song tất cả chỉ là theo nhân tướng học. Còn xét về cuộc sống, càng tu tâm dưỡng tính thì cuộc sống của người đó sẽ càng may mắn.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Liverpool 'nghiền nát' MU, chiếm ngôi đầu bảng