Kết thúc giải đua xe đạp ĐBSCL: Thanh Nhân đoạt áo vàng

Thứ tư, 22/08/2012 09:11

Sau nhiều ngày tranh tài, giải đua xe đạp tranh Cúp Bảo vệ thực vật An Giang 2012 đã kết thúc tại Vị Thanh (Hậu Giang).

Áo vàng chung cuộc của cuộc đua thuộc về tay đua Thanh Nhân Áo vàng chung cuộc của cuộc đua thuộc về tay đua Thanh Nhân

Nội dung thi đấu cuối cùng của cuộc đua năm nay là 18 vòng đua tính điểm quanh TP.Vị Thanh. Mặc đây là chặng đua không tính vào thành tích chung cuộc nhưng các tay đua vẫn tranh tài quyết liệt với những pha bứt phá ngoạn mục.

 

Trong đó phải nói đến cú bứt phá của 2 tuyển thủ quốc gia Trịnh Đức Tâm (ADC-THVL) và Lê Văn Duẩn của (Eximbank TP.HCM).  2 tay đua này liên tiếp dẫn đầu đoàn đua và giành các điểm thưởng tại các vòng đua nước rút. Kết thúc 18 vòng đua, chiến thắng đã thuộc về Lê Văn Duẩn, vị trí thứ 2 thuộc về Trịnh Đức Tâm và Lê Ngọc Sơn (Dược D.Đồng Tháp) xếp thứ 3.

Ngay sau khi kết thúc nội dung đua vòng tính điểm, BTC đã đã tiến hành buổi lễ tổng kết. Tất cả các danh hiệu vô địch lần lượt đều thuộc về các tay đua đến từ TP.HCM khi Lê Văn Duẩn giành danh hiệu Áo xanh, Trương Nguyễn Thanh Nhân là chủ nhân của chiếc Áo vàng và đội hình 2 của Eximbank TP.HCM giành luôn chức vô địch đồng đội.

Tại buổi lễ tổng kết, BTC cũng đã trao kỷ niệm chương cho các cựu cua-rơ từng giành được áo vàng của giải xe đạp đồng bằng sông Cửu Long trong 20 lần tổ chức trước đây.

Giải đua xe đạp đồng bằng sông Cửu Long tranh Cúp Bảo vệ thực vật An Giang lần thứ 21 năm 2012 đã kết thúc tốt đẹp và ở mùa giải năm sau, An Giang sẽ là đơn vị chủ nhà của cuộc đua truyền thống này.


Nguồn TT&VH


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.