"Tia chớp" đã có truyền nhân?

17/08/2012 10:28

“Tia chớp" Usain Bolt vừa khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải bức ảnh một bé gái tạo dáng trong khi ngủ giống hệt hình ảnh ăn mừng HCV của anh.

Ngày 14/8, Usain Bolt khiến người hâm mộ xôn xao khi đăng tải hình ảnh một cô bé đáng yêu lên tài khoản mạng xã hội Twitter của mình. Cô bé đang ngủ với đôi tay “tạo dáng” giống hệt cách ăn mừng kinh điển của “Vua tốc độ”.

Khi nhìn thấy bức hình bí ẩn này, không ít người phỏng đoán rằng đây là “tia chớp nhí” mặc dù VĐV điền kinh người Jamaica đang độc thân và chưa từng kết hôn.

Tờ Mirror sau đó đã làm sáng tỏ "nghi án" này khi đăng tải thông tin cho biết cô bé là con của một phụ nữ có tên Rhian Wilding. Bé mới 18 ngày tuổi và được đặt tên là Mena.

Cô bé có dáng ngủ giống hệt cách ăn mừng của "Tia chớp" Usain Bolt

Một lần bất chợt thấy dáng ngủ của con giống hệt cách ăn mừng của thần tượng Usain Bolt, Rhian thích thú liền chụp ảnh lại. Người mẹ trẻ gửi bức hình tới Twitter của "Tia chớp Bolt" ghi kèm chú thích: "Con gái bé bỏng của tôi đang tạo dáng giống Bolt trong lúc ngủ đó".

Cô gái nhỏ nhanh chóng chinh phục trái tim nhà vô địch Olympic và anh lập tức đăng lại hình ảnh đó lên Twitter của mình kèm bình luận: “Thật ngọt ngào và đáng yêu”.

Bức ảnh xuất hiện trên Twitter của Usain Bolt nên khiến nhiều người hiểu nhầm và bàn luận sôi nổi. Sau đó, mẹ của bé Mena phải vào đính chính: "Mọi người thực sự nghĩ bức ảnh công chúa của tôi là con gái của Bolt sao?".

Nguồn: NLĐ

Clip đang được xem nhiều nhất: TP.HCM: Phẫn nộ cảnh bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa tát liên tiếp khiến bé ngã nhào