Vettel: Hamilton thật ngu ngốc

22/07/2012 23:18

Sebastian Vettel vừa buông những lời lẽ không mấy tốt đẹp về phía đồng nghiệp Lewis Hamilton.

Tất cả xuất phát từ việc Sebastian Vettel cho rằng Lewis Hamilton đã quá ngu ngốc khi liên tục cản trở đường đua của anh, khiến tay đua đội Red Bull chỉ có thể cán đích tại vị trí thứ 2 sau Fernando Alonso 0,7 giây.

"Lewis thật tồi. Tôi không hiểu tại sao cậu ấy lại cố tình gây khó dễ cho chúng tôi. Nếu cậu ấy muốn, cậu ấy có thể tăng tốc và thu hẹp khoảng cách với người đứng đầu, chứ tại sao lại gây cản trở với tôi. Một khi anh ấy không còn cơ hội để vô địch, anh ấy nên tôn trọng người đua khác", Vettel phát biểu trước báo giới.

Trong lúc Vettel đang tức tối với Hamilton thì Alonso, người đang dẫn đầu German GP, lại cảm thấy rất hài lòng với cách thể hiện của tay đua đội McLaren. Sau khi kết thúc chặng "thủy chiến" Hockenheim, Alonso đã lên tiếng phát biểu:

"Tôi biết Lewis rất gần với Sebastian và cố gắng cản trở cậu ấy, vì vậy tôi có điều kiện để bứt lên. Đối với tôi, Hamilton sẽ rất tốt cho việc duy trì vị trí với Sebastian. Có cậu ấy ở đó, đồng nghĩa với việc Sebastian sẽ phải mất 2,5 giây để tiếp cận pitstop và vì thế tôi sẽ cố gắng giữ Lewis ở đó", Alonso nói.

Nguồn: TT&VH

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'