Thi thể trẻ sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm: 3 người tình nghi là ai?

19/10/2018 09:43

Ngay trong đêm xảy ra sự việc các cơ quan chức năng đã đưa khẩn cấp 3 người tình nghi tại tầng 31 của tòa nhà HH2 Linh Đàm lên làm việc.

Thi thể trẻ sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm: 3 người tình nghi là ai?

Hiện trường thi thể bé sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm. Ảnh VOV

Như đã đưa tin, khoảng 20h45 tối ngày 18.10, một bé sơ sinh rơi xuống đất từ tòa nhà HH2A Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người dân khu vực toà nhà 2A và 2C khu đô thị HH Linh Đàm phát hiện một vật rơi từ tầng cao toà 2A xuống. Khi tiến lại quan sát, mọi người tá hoả phát hiện đó là một bé sơ sinh. Vì rơi từ tầng cao xuống nên cháu bé đã tử vong tại chỗ.

Người dân chứng kiến cho biết, cháu bé khi bị rơi xuống đất không mặc quần áo.

Thi thể trẻ sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm: 3 người tình nghi là ai?

Khoảng 0h30 ngày 19/10, các cơ quan chức năng lên tầng 31
đưa người phụ nữ tình nghi đi. Ảnh VOV

Theo thông tin trên VOV, đến 23h45 ngày 18.10, lực lượng chức năng phát hiện nhiều dấu hiệu đáng ngờ và kiểm tra đột xuất căn hộ 3112 và mời 3 người trong đó lên làm việc.

Theo quan sát, do người phụ nữ trong căn hộ này có dấu hiệu sức khỏe yếu nên các cơ quan chức năng đã phải huy động xe cấp cứu đến và mang cáng lên tận căn hộ trên đưa đi.

3 người tình nghi trên đều khá trẻ, trong đó người phụ nữ có sức khỏe yếu với nhiều dấu hiệu đáng ngờ chỉ khoảng dưới 30 tuổi.

Đến 1h ngày 19.10, sau khi đưa 3 người tình nghi đi, các cơ quan chức năng đã tạm thời niêm phong căn hộ số 3112 tòa HH2 để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Khoảng 0h30 ngày 19.10, các cơ quan chức năng lên tầng 31 đưa người phụ nữ tình nghi đi. Theo người dân tại đây cho biết, căn hộ trên hiện tại đang cho 3 người trẻ tuổi từ nơi khác đến thuê.

Thi thể trẻ sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm: 3 người tình nghi là ai?

Nhiều người dân tập trung quanh hiện trường theo dõi vụ việc. Ảnh Thời đại

Trước đó theo Thời đại, người phát hiện thi thể cháu bé cho biết, sau khi nghe tiếng nổ kèm theo tiếng hét của người phụ nữ vang lên, anh chạy ra thì phát hiện thi thể bé sơ sinh đang nằm giữa sân, máu chảy nhiều, nằm nghiêng một bên.

"Lúc nghe tiếng giống như tiếng nổ kèm theo tiếng hét của người phụ nữ vang lên, tôi chạy ra thì phát hiện thì thể một cháu bé sơ sinh đang nằm giữa sân, máu chảy nhiều, nằm nghiêng một bên. Thi thể là bé trai, vừa sinh còn nguyên dây rốn, nặng khoảng 3kg.

Sau khi rơi xuống thi thể cháu bé không còn nguyên vẹn, thương quá tôi cởi áo đắp cho cháu bé. Tôi nhớ lại, khả năng cháu bé bị ném từ trên cao của toà HH2A, vừa ném xong thì cửa sổ nhà này tắt đèn ngay. Thương cháu bé quá, mới sinh mà đã bị như vậy rồi", anh Hưng chia sẻ.

Thi thể trẻ sơ sinh tại sân chung cư Linh Đàm: 3 người tình nghi là ai?

Anh Hưng bàng hoàng kể lại giây phút phát hiện thi thể cháu bé. Ảnh Thời đại

Có mặt tại hiện trường bà Hải không khỏi xót xa, thương cảm đối với cháu bé gặp nạn. Theo bà Hải, khi ra hiện trường bà được nhiều người có mặt tại đây cho biết cháu bé vừa sinh xong bị ai đó ném xuống.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tottenham vượt qua Man City bằng bàn thắng... bằng tay?