Thiết kế phòng khách mang phong cách đô thị hiện đại

11/01/2017 09:11

Phòng khách là nơi chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để xem tivi cùng với gia đình, đọc sách, báo hay thư giãn.

Những điểm nhấn trong không gian phòng khách mang phong cách đô thị hiện đại mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó là những đồ nội thất được thiết kế đơn giản nhưng trang nhã từ hình dáng tới chất liệu và màu sắc, các gam màu được sử dụng hài hòa. Không gian rộng mở, gần gũi với thiên nhiên và môi trường xung quanh nhà.

Sẽ không thể thiếu những bức tranh tường mang phong cách hiện đại làm nổi bật không gian phòng, những bức tường có thể được dùng như một góc trưng bày những bộ sưu tập độc đáo của chủ nhà. Góc tường còn là nơi đặt giá sách hay những bể cá cảnh xinh xắn.

Bộ sopha trong phòng khách được lựa chọn tinh tế về màu sắc và chất liệu. Những gam màu lạnh như trắng, ghi xám, be, xanh dương nhạt và những chất liệu xốp, mềm mại tạo cảm giác trang nhã và tiện nghi.

Sàn phòng được lát gỗ công nghiệp, thảm trải sàn và rèm cửa thường đơn màu, hài hòa với tông màu chủ đạo của đồ nội thất trong căn phòng.

Nguồn: Baoxaydung.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bé gái bị bệnh viện bỏ mặc khi gia đình chưa đóng viện phí?

Từ khóa: