Thiếu nữ đâm mẹ, chị gái tử vong rồi tự sát không thành

24/09/2018 22:12

Một thiếu nữ 15 tuổi ở Lester, quận Limestown, bang Alabama (Mỹ) đã bị buộc tội giết mẹ và chị gái, rồi tự tử nhưng không thành.

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 20/9, cô Rosa Aminta Maldonado (44 tuổi) và con gái Rosa Lee Maldonado (19 tuổi) được phát hiện đã tử vong với nhiều vết đâm tại nhà riêng của họ ở Lester, quận Limestown, bang Alabama, Mỹ.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng đã tìm thấy thiếu nữ 15 tuổi (là con gái út của cô Rosa Aminta) với các vết đâm vào đầu và cổ với ý định tự sát rõ ràng. Chính thiếu nữ này đã bị buộc tội giết mẹ và chị gái.

Theo giới chức, vì nghi phạm là trẻ vị thành niên nên không có thêm bất kỳ chi tiết nào khác được công bố.

thieu-nu-dam-me-chi-gai-tu-vong-roi-tu-tu.jpg

Cô Rosa Aminta Maldonado và con gái Rosa Lee Maldonado được miêu tả là
những người xinh đẹp và rất gần gũi

Phát ngôn viên của Cảnh sát quận Limestone, Stephen Young, chia sẻ với báo giới: “Bằng chứng sơ bộ cho thấy, thiếu nữ 15 tuổi đã đâm và giết chị gái cùng mẹ của mình, sau đó cố tự tử”.

Cảnh sát trưởng Mike Blakely nói, cuộc gọi khẩn cấp mà họ nhận được được cho là do 1 trong 2 nạn nhân thực hiện và đó là “một trong những cuộc gọi tồi tệ nhất” mà ông từng nghe trong 47 năm thực thi pháp luật.

Ông nhớ lại: “2 nạn nhân đang trong quá trình bị truy giết, họ la hét, yêu cầu giúp đỡ và yêu cầu kẻ tấn công hãy dừng lại. Một người thạo tiếng Tây Ban Nha đang giúp chúng tôi mổ xẻ một số câu nói Tây Ban Nha được ghi âm”.

Ông Blakely cũng cho biết, các nhà điều tra đang tiếp cận với bạn bè của thiếu nữ trên để tìm hiểu động cơ giết người.

thieu-nu-dam-me-chi-gai-tu-vong-roi-tu-tu-2.jpg

Katherine Sanchez, một cô con khác của cô Rosa Aminta, đã bị
hãm hiếp và giết hại dã man năm 2011

Trên thực tế, trong quá khứ, cô Rosa Aminta cũng từng phải trải qua cơn ác mộng khi người con gái khác của cô tên là Katherine Sanchez (15 tuổi) bị hãm hiếp và bị em rể của cô, Carlos Cardenas (21 tuổi), giết hại vào tháng 1/2011.

Tên Carlos đang thụ án tù chung thân.

Nguồn: Phunuvietnam.vn