Kiểu tóc layer ấn tượng cho những cô nàng mặt bầu bĩnh

Thứ bảy, 30/06/2012 11:40

Cùng khám phá 3 kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng sở hữu gương mặt mặt bầu bĩnh nhé!

Bạn hoàn toàn có thể làm cho khuôn mặt của mình trông nhỏ nhắn và xinh xắn hơn nếu như chọn đúng kiểu tóc phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể làm cho khuôn mặt của mình trông nhỏ nhắn và xinh xắn hơn nếu như chọn đúng kiểu tóc phù hợp.

Lời khuyên dưới đây không chỉ dành cho những cô nàng mặt tròn, mà còn là cứu cánh cho cả những bạn gái có khuôn mặt hình vuông và hình chữ nhật. Hãy cùng khám phá xem đó là những kiểu tóc nào nhé!

Tóc "layer"

Kiểu tóc layer ấn tượng cho những cô nàng mặt bầu bĩnh

Kiểu tóc tầng lớp, không đồng đều chính là yếu tố quan trọng đầu tiên nếu bạn muốn khuôn mặt trông nhỏ gọn và thanh thoát hơn. Dù là tóc ngang vai hay tóc dài, chỉ cần bạn cắt tỉa theo kiểu tóc đuổi, nhược điểm mặt to sẽ được khắc phục ngay lập tức. Chiều dài của lớp tóc bao quanh mặt nên kết thúc ở giữa tai và vai. Với độ dài này, bạn sẽ che giấu được vùng má và cằm.

Những bạn gái có khuôn mặt to cũng cần nhớ một quy tắc: Không nên cắt tóc mái bằng. Bạn nên để mái lệch và hơi dài một chút.

Để đường ngôi lệch

Để đường ngôi lệch (đường ngôi chéo) cũng là một trong những mẹo nhỏ giúp khắc phục nhược điểm khuôn mặt bầu bĩnh. Ngoài ra, bạn cũng không nên để tóc xoăn, hãy giữ cho mái tóc thẳng mượt hoặc chỉ gợn sóng nhẹ.

Kiểu tóc layer ấn tượng cho những cô nàng mặt bầu bĩnh

Tạo khối cho tóc

Tạo một khối tóc bồng nhỏ ở khu vực đỉnh đầu cũng là một "tuyệt chiêu" mà những cô nàng mặt to cần ghi nhớ. Tuy nhiên, nếu bạn tạo khối quá to, kết quả có thể sẽ đi theo chiều hướng ngược lại.


Nguồn Zing/Infonet


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.