Những loại giày cực "chất" cho các teenboy

08/02/2012 10:06

Một đôi giày đẹp quyết định đến 50% gu thời trang của bạn. Cùng tham khảo những mẫu giày/bốt dưới đây để có thể tự tin thể hiện phong cách của mình nhé!

Sau khi ngắm nghía lại tủ quần áo để mix đồ cho những ngày du xuân, đừng quên xem đôi giày của bạn còn hợp xì-tai không nhé! Quần áo đẹp nhưng giày dép cộc kệch là bạn “đánh rơi” phong cách rồi. Tham khảo những mẫu giày/bốt gợi ý dưới đây để bạn thật “oách” trong mắt bạn bè nhé!

Giày họa tiết cá tính

Nếu tủ đồ của bạn chủ yếu là những trang phục đơn sắc, hãy chọn một đôi giày họa tiết da động vật. Một đôi giày in da báo, da rắn, ngựa vằn… cực sành điệu đủ sức để làm nổi bật trang phục nhạt nhòa cho teenboy.

Họa tiết da báo luôn chứng tỏ được đẳng cấp của mình.

Giày họa tiết ngựa vằn thời thượng.

Bạn có thể phối đồ với chiếc áo cùng màu tinh nghịch.

Họa tiết du mục và họa tiết Bắc Âu cũng là lựa chọn khá hay ho.

Giày lười vui nhộn

Những đôi giày lười hay slipper nhắng nhít sẽ làm rộn thêm không khí Xuân. Thật tiện khi đi chơi với những mẫu giày này, bạn sẽ không phải nhọc công hì hục tháo rồi lại đeo giày.

Rất nhiều màu sắc, họa tiết để bạn chọn lựa.

Sneaker "xì-po"

Teenboy luôn yêu thích sự khỏe khoắn. Giày sneaker phối màu tươi tắn rất tuyệt để diện vào đầu mỗi chuyến du lịch đầu năm.

Những thiết kế thể thao mạnh mẽ kết hợp với màu tươi sáng… thật “cool”!

Bốt da "oách xà lách"

Bốt da cực chất rất dễ ăn nhập với trang phục của teenboy. Đặc biệt, bốt da cổ lông rất thích hợp nếu tiết trời vẫn se se lạnh.

Ai không công nhận bạn là chàng trai hiện đại cơ chứ?

Nguồn: Dân Tin

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội